Công Phượng đối đầu SLNA: Bầu Đức suýt giận (Kỳ 1)

>> sach trung tâm sách y dược

Chiều 12/4, Công Phượng cùng HAGL so tài với các cầu thủ trẻ SLNA trong “trận chiến” được người hâm mộ xứ Nghệ chờ đợi. Từng bị “bật sới”, không lọt vào vòng tuyển quân của SLNA gần chục năm trước, giờ đây Công Phượng ngẩng cao đầu về sân Vinh sau khá nhiều “món nợ” của anh với đội bóng xứ Nghệ.

Mời các bạn đón đọc loạt bài “Công Phượng về sân Vinh: Buồn vui lẫn lộn”, bắt đầu từ sáng 10/4.

Công Phượng một thời “say đắm” SLNA

Bầu Đức rất yêu thích Arsenal bởi lối đá đẹp mắt của đội bóng thành London. Đó cũng là một trong những lý do ông bầu đội bóng phố Núi bỏ không ít tiền của, phá rừng cao su ở Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai) để hợp tác với Arsenal mở học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

Trải qua gần 8 năm được đào tạo theo “công nghệ Arsenal”, nên gần như mặc định những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… sẽ trả lời “tôi rất muốn khoác áo Arsenal nếu có cơ hội” một khi họ nhận được câu hỏi: “Đội bóng nước ngoài yêu thích, hay CLB mà bạn muốn khoác áo nhất?”.

Nhưng qua nhiều lần tiếp xúc với “những đứa trẻ nhà bầu Đức”, chúng tôi được biết dường như tất cả đều rất ngại nói về các đội bóng mình yêu thích, cũng như thần tượng của mình vì lý do “tế nhị”. Theo tìm hiểu, không hẳn học viên nào của Học viện HAGL Arsenal JMG cũng yêu thích “Pháo thủ” thành London.

Công Phượng đối đầu SLNA: Bầu Đức suýt giận (Kỳ 1) - 1

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey