Cô gái người Chứt và đám cưới đặc biệt nhất bản

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Bốn năm yêu nhau với biết bao khó khăn, thách thức, sự cản trở từ gia đình, cuối cùng bằng tình yêu chân thành và mãnh liệt, cô gái người dân tộc Chứt và chàng thanh niên người Kinh đã đến với nhau bằng một đám cưới đẹp.

Đó là câu chuyện tình đẹp của Hồ Thanh Mai, người con gái dân tộc Chứt, SN 1992, trú tại bản Rào Tre, xã Hương Liên, Hương Khê (Hà Tĩnh) và chàng trai Lê Xuân Công, SN 1992, ở xã Phúc Đồng, cùng huyện Hương Khê.

Chuyện tình trên núi rừng

Thời gian 4 năm để Công và Mai đến được với nhau là cả một chặng đường dài đầy chông gai, thách thức. Công là con một trong gia đình, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh, cha mẹ ly hôn khi Công mới 2 tuổi. Hơn 20 năm qua, 2 mẹ con Công dựa vào nhau sống qua ngày. Năm 2009, Công lên đường nhập ngũ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ra quân, Công lại về quê sống với mẹ.

Đôi bạn trẻ Công và Mai trong ngày trọng đại
Đôi bạn trẻ Công và Mai trong ngày trọng đại

Còn Mai là chị cả trong một gia đình có 4 chị em. Trong bản Mai là một trong số rất hiếm hoi thiếu nữ được học cao. Mai học đến lớp 11 tại Trường Nội trú ở TT Hương Khê, sau đó em về bản tiếp tục lao động và trở thành cô giáo “không lương” bày chữ cho các em nhỏ trong bản của mình.

Câu chuyện tình của họ bắt đầu từ năm 2011. Lúc bấy giờ tại bản Rào Tre, Đồn Biên phòng Bản Giàng cùng Tổ công tác cắm bản Rào Tre phối hợp với chính quyền xã Hương Liên tổ chức đêm giao lưu tình quân dân tại bản. Đêm ấy, Công và Mai đã gặp nhau.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, nhịp đập trái tim của 2 người đã như là một. Họ tìm hiểu, làm quen… và sau 1 năm thì trao lời yêu thương. “Lúc gặp nhau lần đầu cả 2 đã nhìn nhau rất lâu nhưng không nói một lời nào cả. Lúc đó trong người có cảm giác rất lạ, không thể diễn tả được. Từ ngày đó, lúc nào em cũng nghĩ về Mai và quyết tìm được gia đình Mai để làm quen”, Công vẫn chưa hết ngượng ngịu kể lần đầu gặp Mai.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey