Chủ tịch Hội Phụ nữ bị tố “sắm” đủ các loại bằng chỉ trong… vài tháng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Trung Ý, huyện Nông Cống, Thanh Hóa bị người dân tố cáo không có bất cứ bằng cấp gì, nhưng chỉ đi học mấy tháng bà này đã có đầy đủ tất cả các loại bằng. Tuy nhiên bà này khẳng định tất cả các loại bằng của bà đều do đi học mà có.

Trong đơn gửi báo Dân trí, những công dân xã Trung Ý, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã phản ánh những vấn đề liên quan đến bà Lê Thị Biên, hiện đang làm Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Trung Ý.

 Bà Lê Thị Biên
Bà Lê Thị Biên

Theo đó, năm 2013 – 2014, bà Biên được bầu giữ chức Trưởng thôn 3, xã Trung Ý. Trong thời gian này, bà Biên đã có nhiều sai phạm trong việc thu chi tài chính của thôn. Nhiều khoản thu chi không rõ ràng khiến người dân rất bức xúc. Trong đơn nêu rõ, bà Biên tổ chức đi hát karaoke nhưng về lại làm giấy thanh toán quỹ của thôn với số tiền là 730.000đ.

Cũng theo đơn tố cáo, ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 hàng năm, nhận tiền từ UBND xã Trung Ý về để cấp cho người có công, bà Biên lại lấy để tổ chức tọa đàm những thân nhân, gia đình liệt sỹ; đồng thời chi tiêu vào việc riêng. Việc này cấp ủy chi bộ thôn 3 đã nhắc nhở, Đảng viên trong thôn cũng đã nhiều lần có ý kiến trong chi bộ.

Trao đổi với phóng viên về nội dung tố cáo, ông Lê Văn Tùng – Chủ tịch UBND xã Trung Ý – cho biết, việc bà Biên thu chi sai quy định khi còn làm trưởng thôn, lãnh đạo xã có biết. “Trong khi bàn giao giữa trưởng thôn mới và cũ ở thôn 3, chúng tôi mới được biết đến sự việc này. Đúng là có việc cô Biên làm thiếu hụt đi hơn 700 nghìn đồng tiền quỹ. Sau đó cô ấy đã bù lại số tiền này cho quỹ của thôn nên mọi chuyện đã được giải quyết xong”.

Bằng tốt nghiệp THPT của bà Biên có sau bằng tốt nghiệp Trung cấp chính trị.
Bằng tốt nghiệp THPT của bà Biên có sau bằng tốt nghiệp Trung cấp chính trị.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey