Chủ đầu tư xin tạm dừng dự án lấn sông Đồng Nai

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ngày 27/3, Công ty cổ phần đầu tư – kiến trúc – xây dựng Toàn Thịnh Phát đã gửi văn bản đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai cho tạm ngừng thi công dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai để tham khảo thêm ý kiến các bộ ngành.

Chủ đầu tư xin tạm dừng dự án lấn sông Đồng Nai
Chủ đầu tư dự án Cải tạo cảnh quan và Phát triển đô thị ven sông Đồng Nai xin tạm dừng thi công

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư – kiến trúc – xây dựng Toàn Thịnh Phát (chủ đầu tư dự án), việc công ty chủ động xin tạm dừng dự án trên tinh thần cầu thị là để lắng nghe thêm ý kiến các bộ ngành có liên quan như: Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bên cạnh đó dự án cũng cần làm rõ hơn những tác động mà nó mang lại.

“Sau 6 tháng triển khai thực hiện, dự án Cải tạo cảnh quan và Phát triển đô thị ven sông Đồng Nai đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Tuy nhiên, trong thời gian qua, một số báo đài ngoài tỉnh đã phản ánh thông tin nhiều chiều, gây xôn xao dư luận, tạo tâm lý lo lắng, hoang mang, làm cho các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh hiểu sai lệch mục tiêu, ý nghĩa dự án. Trên tinh thần lắng nghe, cầu thị, tiếp nhận thông tin, Công ty nhận thấy cần có thời gian để các nhà khoa học đóng góp ý kiến, phản biện, cũng như đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, chỉ đạo giải quyết thấu đáo các vấn đề có liên quan. Ngày 27/3, Công ty đã gửi công văn xin phép tỉnh Đồng Nai cho phép tạm dừng thi công dự án” – Thông tin được đăng tải trên website của Công ty Toàn Thịnh Phát.

Việc lấn 100m ra sông Đồng Nai đã hoàn thành được 90%
Việc lấn 100m ra sông Đồng Nai đã hoàn thành được 90%

Về phía tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Thành Trí, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, việc hình thành dự án cải tạo cảnh quan, phát triển đô thị ven sông Đồng Nai hình thành từ ý tưởng của cơ quan quản lý nhà nước, nhằm đem lại sự phát triển phù hợp quy hoạch và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến cuộc sống ổn định của người dân trong khu vực; được sự nghiên cứu, đánh giá của các cơ quan khoa học chuyên ngành có chức năng; và được tiến hành thực hiện, phê duyệt theo đúng thẩm quyền.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey