Chelsea: Oscar đang đi lên vết xe đổ của Mata

>> sach trung tâm sách y dược

Đi theo Mata?

Dailly Mail từng ví Chelsea là đội bóng “may mắn” khi sở hữu nhiều cầu thủ trẻ, tài năng và nhiều khát vọng. Một trong số đó là Oscar, gương mặt được xem của “của hiếm” tại London khi anh đặt chân tới Stamford Bridge mùa 2012/13.

Nhưng trớ trêu thay, từ chỗ được đặt nhiều kỳ vọng, Oscar giờ lại đang sống dở chết dở tại Chelsea. Tiền vệ người Brazil không được Mourinho sử dụng ở những trận đấu quan trọng trong giai đoạn 2 trên mọi mặt trận. Tại trận chung kết Cúp Liên Đoàn, Oscar chỉ được vào sân phút 88 khi tỷ số đã an bài.

Chelsea: Oscar đang đi lên vết xe đổ của Mata - 1

Oscar đang mất vị trí đáng báo động

Tương tự là ở lượt đi vòng 1/8 Champions League với PSG, Oscar chỉ thi đấu vỏn vẹn 7 phút. Hay như ở trận lượt về, Oscar bị Mourinho thay ra vào hiệp 2 sau 45 phút đầu tiên chơi mờ nhạt.

6 bàn thắng cho tới thời điểm này không phải con số quá tệ với Oscar. Bởi quay lại 2 mùa giải trước, những cống hiến của cầu thủ này chỉ dừng ở mức 4 bàn (mùa 2012/13) và 8 bàn (mùa 2013/14).

Sự khác biệt nằm ở chỗ, tiền vệ người Brazil không còn phù hợp với những trận cầu đinh của Chelsea. Nói cách khác, Oscar không còn là quân bài chiến lược trong tay Mourinho, một HLV giàu cá tính và sẵn sàng hy sinh mọi thứ quý giá để giành lấy sự tôn vinh.

Chelsea: Oscar đang đi lên vết xe đổ của Mata - 2

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey