Cầu thủ ấn tượng 23–29/3: “Nhà vua” và “Hoàng tử”

>> sach trung tâm sách y dược

Bale & Kane: “Nhà vua” và “Hoàng tử” lên tiếng

Phong độ hiện tại của Gareth Bale và Harry Kane ở cấp CLB hoàn toàn trái ngược, trong khi tiền vệ 26 tuổi thi đấu chật vật cùng Real Madrid, thì người hậu bối của anh ở Tottenham lại khiến cả nước Anh phát sốt với khả năng săn bàn đáng sợ. Tuy nhiên không hẹn mà gặp, cả hai đều thay nhau rực sáng trong tuần tập trung ĐTQG vừa qua.

Cầu thủ ấn tượng 23–29/3: “Nhà vua” và “Hoàng tử” - 1

Gareth Bale giúp xứ Wales bay cao ở Vòng loại Euro 2016

Bước vào loạt trận thứ 5 tại vòng loại Euro 2016, ĐT Xứ Wales xếp thứ 2 với 1 điểm kém hơn Israel. Do đó, trận đấu đêm qua trên sân Haifa có ý nghĩa vô cùng quan trọng với họ. Và trong tình cảnh ấy, đội bóng đến từ Vương quốc Anh đã được cứu rỗi bởi ngôi sao nổi bật nhất đội, Gareth Bale.

Đóng góp đường kiến tạo, 2 bàn thắng, trong đó có 1 siêu phẩm đá phạt trong chiến thắng 3-0 của xứ Wales, Bale tiếp tục khẳng định vị thế “ông hoàng” mỗi khi khoác áo ĐTQG, đồng thời đáp trả mọi chỉ trích hướng vào mình thời gian qua.

Được so sánh như “Bale mới” hay “Hoàng tử thành London”, tuy nhiên Harry Kane đang dần chứng minh tài năng, phong cách đặc biệt, không giống với Bale hay bất kì ngôi sao nào khác. Chuỗi ngày thăng hoa tiếp tục được anh phát huy trên cấp độ ĐTQG.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey