Các hãng xe được lợi gì từ Fast & Furious 7?

>> sach trung tâm sách y dược

Xe hơi xuất hiện trong phim ảnh không phải mới. Nhưng “Fast & Furious 7” là ví dụ nóng hổi nhất cho thấy cách các hãng sản xuất ôtô không chỉ dùng phim để giới thiệu sản phẩm, mà còn bắt tay với Hollywood làm ra những quảng cáo thương hiệu kép. Mục tiêu là đưa fan xe hơi tới rạp, và đưa khán giả ra đại lý mua xe.

“Các thương hiệu xe hơi và nhà phân phối nhìn chung đang trở nên thông minh hơn khi kết nối con người với các nhân vật. Khiến các mẫu xe trở nên có hồn và xây dựng sự kết nối cảm xúc”, Lincoln Merrihew, phó chủ tịch dịch vụ khách hàng của hãng truyền thông Millward Brown Digital, nói với tờ Detroitnews.

dodge-charger-2-9412-1428295809.jpg

Chiếc Dodge Charger 1970 xuất hiện trong “Fast & Furious 7”. 

Dạng kết nối cảm xúc là thứ mà giám đốc marketing của Fiat Chrysler, Olivier Francois tìm kiếm trong một bộ phim như “Fast & Furious 7”, có sự hợp tác từ thương hiệu con là Dodge. Fiat Chrysler cung cấp cho phim gần 30 xe với vai trò đối tác.

Được biết đến với những quan hệ đối tác đặc biệt, Francois luôn muốn những chiếc xe của ông về cơ bản “là một phần của một khoảnh khắc trong phim”. “Không giống như một chiếc xe xuất hiện đâu đó ở hậu cảnh, mà thực sự là người hùng. Tôi không tìm cách để chiếc xe trở thành người hùng của cả bộ phim, mà chỉ cần một vài cảnh thật đáng nhớ”.

Francois sử dụng cảnh phim hành động mấu chốt, với nhân vật nữ Letty Ortiz (do diễn viên Michelle Rodriguez thủ vai) cứu Brian O’Conner (vai diễn của tài tử quá cố Paul Walker) khi rơi từ một vách núi với một chiếc Dodge Challenger R/T 2015 màu xanh-đen bằng một pha drift nghẹt thở.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey