Brazil: Thăng hoa khi không còn là chính mình

>> sach trung tâm sách y dược

Brazil thì hiện tại: Chưa thể đẹp + hiệu quả

Người Brazil, cũng như bóng đá đất nước này luôn mơ mộng, đẹp đẽ và bốc lửa. Đó chính là bản sắc, là chiếc chìa khóa đưa họ trở thành ĐTQG vĩ đại nhất lịch sử. Nhưng niềm tin ấy ăn sâu vào máu người Brazil đến mức bảo thủ.

Cũng vì lẽ đó, người Brazil luôn yêu cầu (hoặc bắt buộc) ĐTQG phải đá thật đẹp, và lên án gay gắt lối đá phòng ngự – phản công. Vì lẽ đó, khi Carlos Dunga cùng triết lý phòng ngự khô khan dừng bước tại tứ kết Wolrd cup 2010, những nhà làm bóng đá Brazil sa thải ông không chút do dự dù trên thực tế, Brazil đá chẳng quá tệ.

Thời Pele, Brazil thành công, Thời Ronaldo, Ronaldinho, Brazil cũng thành công. Dù vậy, Brazil với Filippe Scolari – người từng cùng họ đăng quang ngai vàng World Cup 2002 đã thất bại thảm hại ngay trên sân nhà ở kì World Cup 2014 vừa qua.

Brazil: Thăng hoa khi không còn là chính mình - 1

Sau kì World Cup 2014 thảm họa, Brazil tái ngộ Carlos Dunga trong sự hoài nghi và ngờ vực

Brazil trong thất bại ấy vẫn giữ nguyên vẹn nét đẹp vốn có, nhưng lại mong manh và cực kì thiếu sự lạnh lùng, chắc chắn, hiệu quả. Họ mơ mộng có thể làm được như quá khứ với những cái tên thuộc hàng làng nhàng, đã bị “Âu hóa” triệt để kiểu Fred, Jo, Hulk hay đơn giản, chẳng có tiếng tăm gì như Henrique, Bernard.

Giờ đây, Brazil lại tái ngộ Dunga, với hy vọng dựa vào ông để vực dậy nền bóng đá trên đà sa sút.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey