Bồi hồi nhớ hình ảnh cờ giải phóng cắm trên Dinh tỉnh trưởng Bình Định

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong cuộc chiến ác liệt một mất một còn, sự sống và cái chết chỉ cách nhau gang tấc, biết bao người con Bình Định đã ngã xuống vì quê hương. Những người may mắn trở về hôm nay được hội ngộ ôn lại một thời khói lửa hào hùng của 40 năm trước.

Buổi Tọa đàm “Chiến thắng Bình Định – Chiến thắng của sức mạnh tổng hợp toàn dân, toàn diện” diễn ra chiều 30/3 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Định nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975- 31/3/2015).

Tọa đàm: Chiến thắng Bình Định - Chiến thắng của sức mạnh tổng hợp toàn dân, toàn diện
Tọa đàm: “Chiến thắng Bình Định – Chiến thắng của sức mạnh tổng hợp toàn dân, toàn diện”

Những ngày cuối tháng 3 lịch sử, cùng với các địa phương trong cả nước, khắp các huyện, thị xã ở Bình Định lại nao nao sống lại những năm tháng lịch sử vẻ vang của dân tộc. Cách đây 40 năm, dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng, Quân ủy Trung ương, Liên Khu ủy Khu V và Tỉnh ủy Bình Định, quân và dân trong tỉnh Bình Định đã đồng loạt tổng công kích, nổi dậy giải phóng thị xã Quy Nhơn, giải phóng toàn tỉnh Bình Định, ngày 31/3/1975.

Trong 21 năm chống Mỹ cứu nước, Bình Định luôn là chiến trường nóng bỏng của cuộc đối đầu lịch sử với đế quốc Mỹ, quân và dân Bình Định đã chiến đấu 15.146 trận lớn nhỏ. Loại ngoài vòng chiến đấu 157.317 tên; thu 11.654 súng các loại; phá huỷ 514 kho; bắn cháy 2.385 xe vận tải quân sự, 364 xe tăng và xe bọc thép; bắn rơi 440 máy bay các loại; đánh chìm 41 tàu thuyền Quân sự các loại. Diệt gọn 2 tiểu đoàn; 34 đại đội và 84 trung đội….

Cuộc hội ngộ xúc động của những người chiến sĩ năm xưa
Cuộc hội ngộ xúc động của những người chiến sĩ năm xưa

Lặn lội đón xe đò từ huyện Hoài Nhơn vào TP Quy Nhơn cả 100 km, thương binh Cao Văn Đúng (70 tuổi, ở Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn), người từng tham gia nhiều chiến trường, trận đánh lớn ở Bình Định, bồi hồi kể lại: “Tôi tham gia tại nhiều chiến trường ở trong tỉnh, từ Hoài Nhơn vào Phù Cát, Tuy Phước, thị xã An Nhơn.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey