Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

BMW tung xe đạp phiên bản đặc biệt

>> sach trung tâm sách y dược

Chỉ 500 chiếc xe đạp được sản xuất và chỉ mang màu sắc mà BMW gọi là “vàng ánh kim Austin đặc trưng”. Đây không phải lần đầu hãng xe sang sản xuất xe đạp, mà đã thành thông lệ trong hơn 60 năm qua khi mỗi năm BMW lại giới thiệu một dòng sản phẩm mới. Năm 2011, mẫu xe có tên Carbon Racer được chính chi nhánh M thiết kế.

bmw-cruise-m-bike-1-4460-1428722368.jpg

BMW Cruise M-Bike Limited Edition chỉ có 500 chiếc bán ra.

Dù phiên bản Cruise M-Bike lần này không phải tác phẩm của chi nhánh M, nhưng được lấy cảm hứng từ di sản của BMW. Ví như kiểu “cổ bò” phía đầu khung được mượn từ thiết kế môtô BMW và tái hiện vị trí của bình xăng.

bmw-m-series-1-5426-1428722368.jpg

Mẫu xe đạp mới nhằm tôn vinh dòng M của BMW, với màu vàng ánh kim đặc trưng.

Cruise M-Bike còn sử dụng thiết kế hiện đại và các yếu tố kết cấu hạng nhẹ. Khung xe làm từ nhôm đúc thủy lực và các thành phần bằng carbon với mục đích giảm trọng lượng nhưng vẫn rất chắc chắn, đảm bảo truyền đi sức mạnh tối đa từ lực tối thiểu của người đi xe.

Ngoài ra, xe còn sử dụng tay lái có thể tùy chỉnh, phanh đĩa thủy lực Shimano. Mỗi xe bán ra có miếng kim loại ghi tên và giấy chứng nhận đặc biệt. Giá bán hiện chưa được công bố.

>>Xem thêm ảnh xe đạp BMW Cruise M-Bike

Mỹ Anh

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,