Bí thư Hà Nội “chỉnh” tư tưởng cục bộ, bè phái trước đại hội

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí “Một số nơi tổ chức đại hội điểm có biểu hiện tư tưởng cục bộ, bè phái trong công tác cán bộ. Để xảy ra việc đó cấp trên cũng có khuyết điểm do nắm tình hình không sâu, chỉ đạo không đúng mức”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nói.

Ngày 7/4, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội, ông Phạm Quang Nghị – Bí thư Thành ủy Hà Nội dành nhiều thời gian nói về công tác chuẩn bị đại hội các cấp và công tác nhân sự cho nhiệm kỳ mới.

Bí thư Hà Nội “chỉnh” tư tưởng cục bộ, bè phái trước đại hội
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết, một số đơn vị tổ chức đại hội điểm có biểu hiệu tiêu cực, bè phái trong công tác cán bộ

Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết, đến nay có 9 đơn vị hoàn thành tổ chức đại hội. Về công tác chuẩn bị đại hội cấp trên cơ sở được làm nghiêm túc, khẩn trương theo đúng kế hoạch. Số lượng đại biểu, tiêu chuẩn cán bộ theo quy hoạch chức danh lãnh đạo quản lý được thẩm định.

Theo ông Nghị ngoài vấn đề văn kiện thì vấn đề nhân sự cho đại hội phải chuẩn bị công phu, cụ thể. “Khi có văn kiện tốt hay nhân sự đại đa số là rất tốt, thế nhưng nếu vướng một vài trường hợp chọn không đúng, trả lời, xác minh không rõ thì có khi cũng ảnh hưởng đến kết quả đại hội”, ông Phạm Quang Nghị nói.

Dù thận trọng nhưng đảng bộ sơ sở của Hà Nội báo cáo, đến thời điểm này gần như tất cả cán bộ trong quy hoạch nhân sự cho đại hội tới không có đơn thư. Nếu được như vậy, Bí thư Hà Nội cho rằng, đó là điều đáng mừng, yếu tố quan trọng để chuẩn bị thành công cho đại hội.

Cán bộ thuộc diện được quy hoạch vào các chức danh do Ban Thường vụ Thành ủy quản lý cũng đã được đánh giá nghiêm túc qua mức độ tín nhiệm, thẩm định hồ sơ, tiêu chuẩn chính trị…

Đến nay, đã có 4 đảng bộ cấp trên cơ sở đăng ký đại hội điểm vào tháng 7/2015 gồm: quận Long Biên, huyện Thạch Thất, Công an TP Hà Nội, Tổng Công ty điện lực thành phố.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey