Bị chuyên gia Việt “đá xoáy”, HLV Miura bình thản

>> sach trung tâm sách y dược

* Ông Hải “lơ”: HLV Miura đã cầm quân đá ở AFC Champions League như tôi chưa?

U23 Việt Nam giành vé đi Qatar dự VCK U23 châu Á 2016, bên cạnh việc những “người hùng” như HLV Miura, Công Phượng, Ngọc Hải, Huy Toàn…được giới truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ quan tâm đặc biệt, nhà cầm quân lão làng Lê Thuỵ Hải cũng xuất hiện với tần suất không thua kém trên các mặt báo với những phát ngôn “đặc biệt” của mình.

Cụ thể, giới truyền thông đưa tin ông Hải “lơ” liên tục đưa ra những lời chê lối đá “thiếu sức sống” của U23 Việt Nam, “U23 Việt Nam vào VCK U23 châu Á cũng chỉ làm quân xanh”, hay HLV Miura “chỉ là một HLV làng nhàng”, rồi “làm như ông Miura, ai chẳng làm được”…

Giữa lúc hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà đang lâng lâng với “chiến công” của thầy trò HLV Miura, những phát biểu kể trên của HLV Lê Thuỵ Hải đã nhận không ít “gạch đá” từ dư luận. Thậm chí, ngay cả CLB B.Bình Dương – nơi ông Hải “lơ” đang làm việc với cương vị Giám đốc kỹ thuật cũng bị “ghét lây”.

Bị chuyên gia Việt "đá xoáy", HLV Miura bình thản - 1

HLV Lê Thuỵ Hải luôn có những phát biểu gây “sốc” về U23 Việt Nam và HLV Miura – Ảnh: Tuấn Hữu

“Mấy ngày qua, CLB B.Bình Dương nhận được không ít lời trách móc thậm chí bị nhiều người ghét sau những phát biểu của ông Lê Thuỵ Hải. Nhưng mọi người cũng nên nhớ rằng dù ông ấy đang làm GĐKT của B.Bình Dương, nhưng những phát biểu của ông Hải với truyền thông là với tư cách cá nhân chứ đâu có đại diện cho đội bóng”, một cầu thủ B.Bình Dương đã chia sẻ.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey