“Bay” vào VCK châu Á, U23 VN hướng tới HCV SEA Games

>> sach trung tâm sách y dược

Video đội trưởng Quế Ngọc Hải phát biểu sau trận:

Trả lời truyền thông ngay trên sân Shah Alam sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Macau kết thúc với tỉ số 7-0 nghiêng về phía thầy trò HLV Miura, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết anh rất hạnh phúc khi tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam đã nỗ lực hết mình để giành chiến thắng trước đối thủ U23 Macau.

“Ngày hôm nay, cả đội đã nỗ lực hết mình để giành chiến thắng đậm trước U23 Macau. Dù lúc này chưa thể biết được U23 Việt Nam có lọt được vào VCK U23 châu Á 2016 hay không nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã cống hiến đến những phút cuối cùng.

“Bay” vào VCK châu Á, U23 VN hướng tới HCV SEA Games - 1

Quế Ngọc Hải trong một tình huống xâm nhập vòng cấm U23 Macau

Như tất cả đều đã thấy, tất cả các cầu thủ đều đã chiến đấu hết mình. Theo cá nhân tôi, vòng loại giải U23 châu Á là giải đấu khá thành công của U23 Việt Nam. Một khi giành quyền vào VCK U23 châu Á 2016 diễn ra ở Qatar thì đó là điều rất tuyệt vời bởi các cầu thủ trẻ Việt Nam sẽ có thêm một giải đấu đỉnh cao để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Ngọc Hải cũng cho biết, trong trường hợp U23 Việt Nam giành quyền vào VCK U23 châu Á 2016, đây sẽ là bước đệm rất tốt để các học trò của HLV Miura tự tin hướng đến một SEA Games 28 thành công tại Singapore vào tháng 6 sắp tới: “Đối với cá nhân tôi cũng như tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam khác, HLV Miura luôn luôn hướng chúng tôi đến mục tiêu cao nhất.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey