Arsenal & ngôi vương: Kịch bản hoàn hảo trong mơ

>> sach trung tâm sách y dược

Cờ đến tay

Khi các cầu thủ Man City cúi đầu câm lặng rời sân Selhurst Park với hai bàn tay trắng, người ta bảo rằng thế là cuộc đua vô địch năm nay ở nước Anh đã kết thúc. Nhưng họ quên rằng Arsenal đang chiếm giữ ngôi nhì bảng và hừng hực khí thế tiến lên.

Chuỗi 7 trận thắng đã đưa “Pháo thủ” trở lại trở thành kẻ thách thức ngôi vị vô địch số một của đội đầu bảng Chelsea. Ngay cả một người nổi tiếng điềm đạm như Arsene Wenger cũng không giấu nổi phấn khích với viễn cảnh về một cuộc lội ngược dòng.

Arsenal & ngôi vương: Kịch bản hoàn hảo trong mơ - 1

“Pháo thủ” đang bay cao với màn trình diễn chói sáng

“Chúng tôi sẽ cố gắng chiến đấu để giữ lại vị trí lúc này của mình tới cuối mùa. Nhưng các cầu thủ luôn hướng lên phía trên và biết rằng khoảng cách với Chelsea không phải là không thể san lấp. Họ đang mệt mỏi và chúng tôi phải chớp lấy từng cơ hội nhỏ nhất”.

Kịch bản vô địch

Lúc này, Chelsea đã dẫn trước Arsenal khoảng cách 7 điểm cùng một trận chưa đấu trong tay. Muốn vượt qua đối thủ, Arsenal phải tận dụng được nhiều yếu tố, thậm chí là cả may mắn.

Chỉ cần thắng trận đấu bù với Leicester vào cuối tháng 4, Chelsea sẽ dẫn trước Arsenal 10 điểm khi mùa giải chỉ còn vài vòng đấu nữa là kết thúc. Nhưng thử thách gần nhất của Chelsea đến vào cuối tuần này với chuyến làm khách đến sân QPR.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey