Arsenal: Chú cá Nemo & đỉnh cao của Ozil

>> sach trung tâm sách y dược

Đã tìm thấy “Nemo”

Nemo là tên của một chú cá trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Đi tìm Nemo”. Ấn tượng với đôi mắt lồi của Mesut Ozil nên các đồng đội trước đây ở Real Madrid đã đặt cho anh nickname là “Nemo”.

Nemo trong phim cứng đầu, không nghe lời cha, tự mình bơi ra ngoài để tận hưởng dòng nước và chẳng may bị một người thợ lặn bắt. Kể từ đây, chú cá bắt đầu cuộc phiêu lưu với bao trải nghiệm thú vị nhưng cũng có cả những khó khăn, nguy hiểm.

Với “Nemo” Ozil, kể từ ngày tới Anh chơi bóng trong màu áo Arsenal, anh cũng chẳng khác nào có một cuộc phiêu lưu mới. Premier League tựa một “dòng nước mát” và Ozil ít nhiều được tận hưởng khoảng thời gian đầu ở đây.

Arsenal: Chú cá Nemo & đỉnh cao của Ozil - 1

Ozil có biệt danh Nemo – một chú cá trong bộ phim cùng tên “Đi tìm Nemo”

Nhưng giống như chú cá Nemo, Ozil không hề nghĩ hết tới những hiểm nguy phía trước. Nemo phiêu bạt tới nước Úc, rơi vào bể của một ông nha sĩ và nhiều lần cận kề cái chết bởi những loài cá hung tợn khác. “Nemo” Ozil ở Arsenal lúc chấn thương dai dẳng, có thời gian trượt dài phong độ, bị la ó chỉ trích dữ dội.

Bằng sự thông minh của bản thân và sự giúp đỡ từ “cha” là chú cá hề Marlin và “vợ” Coral, bạn bè, chú cá Nemo đã an toàn trở về nhà. Trong khi “Nemo” Ozil đang trên đường tìm thấy hình ảnh đỉnh cao nhất sau khi trở lại hồi đầu năm.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey