Ăn chơi kiểu Neymar: Rượu phải ngon, các em phải đẹp

>> sach trung tâm sách y dược

Xả hơi tại London

Tờ Sport (Tây Ban Nha) đưa tin, ngay sau trận giao hữu giữa Brazil và Chile ở London hôm 29/3, Neymar đã tới nhà hàng nổi tiếng Novikov mở tiệc. Ngoài một vài người bạn trai, “tiểu Pele” còn kéo tới 3 “chân dài” vốn đều là những người mẫu ở quê nhà Brazil.

Danh tính của 3 người đẹp là Rafaela Machado (24 tuổi), Selena Alves (21) và Juliane Horta (22). Họ cùng đáp chuyến bay từ Sao Paulo đến London để tới sân cổ vũ Neymar và tham gia vào cuộc ăn chơi sau trận đấu. Như vậy, Neymar đã lên kế hoạch cho bữa tiệc rất tỉ mỉ chứ không phải ngẫu hứng.

Ăn chơi kiểu Neymar: Rượu phải ngon, các em phải đẹp - 1

Neymar vừa mở tiệc tại London với sự góp mặt của 3 người mẫu đẹp như tiên

Trong số này, cô nàng Rafaela Machado trội hơn cả với nhan sắc tuyệt trần. Khi những hình ảnh của bữa tiệc lan truyền trên mạng, người ta mới nhận ra, Machado từng đại diện cho Brazil tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi nhan sắc ở Sergipe, một tiểu bang của Brazil).

Dù không có thêm thông tin nào về bữa tiệc nhưng tất cả đều hiểu rằng tay chơi khét tiếng Neymar không chỉ đưa dàn người đẹp ấy đến nhà hàng ăn uống đơn thuần. Một “cuộc vui” khác rất có thể đã diễn ra tiếp theo màn khai vị nhẹ nhàng ấy.

Ăn chơi kiểu Neymar

Nhắc đến Neymar, ngoài tài năng đá bóng xuất chúng, người ta còn nhớ ngay tới một tay chơi có hạng bởi thói chơi ngông, tiêu tiền và tài cua gái.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey