Xe tải cán tử vong người ngã xe máy sau cú va chạm với xe con

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chiếc ô tô con dừng bên đường mở cửa bất ngờ, người điều khiển xe máy không xử lý kịp, tông phải. Người phụ nữ ngồi sau xe máy văng ra, chẳng may chiếc xe tải nhỏ lao đến đâm phải.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h, tối 20/3/2015 trên đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh, Nghệ An. Theo đó, vào thời gian trên chiếc xe con mang biển số 51A-740.51 (chưa rõ người điều khiển) vừa dừng đổ bên đường Nguyễn Thái Học (gần khu vực siêu thị Maximax), phường Lê Lợi.

Khi người trên xe ô tô con vừa mở cửa thì bất ngờ từ phía sau người đàn ông đi xe máy (chưa rõ biển số xe và người điều khiển) chở theo một phụ nữ đã đâm vào cánh cửa xe con.

Xe tải cán tử vong người ngã xe máy sau cú va chạm với xe con
Chiếc xe con đỗ bên đường gây ra vụ tai nạn vì mở cửa bất ngờ, thiếu quan sát khiến xe máy tông phải.
Hiện trường vụ tai nạn làm người đi xe máy chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn làm người đi xe máy chết tại chỗ.

Cú đâm bất ngờ, khiến người phụ nữ ngồi phía sau văng ra đường. Khi người phụ nữ này chưa kịp đứng lên, thì cũng từ phía sau (cùng chiều) bất ngờ chiếc xe tải con mang biển số 37N-4322 (chưa rõ người lái) lao lên đang đâm vào người phụ nữ này.

Hậu quả, người phụ nữ này chết tại chỗ. Chiếc xe máy, xe con và xe tải chỉ hư hỏng nhẹ. Vụ việc xảy ra, Công an Vinh đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên khu vực đường Nguyễn Thái Học đã bị ùn tắc giao thông cục bộ vì những người hiếu kỳ kéo đến xem.

Nguyễn Duy
Xem thêm :người đàn ông, người phụ nữ, điều khiển xe máy, xe ô tô con, chết tại chỗ, ngã xe máy, xe máy tông, người điều khiển, biển số xe, người đi xe máy,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey