sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » xe » Xe đạp điện gấp tự chế độc đáo của thợ Hà Nội
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Xe đạp điện gấp tự chế độc đáo của thợ Hà Nội

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Sản phẩm độc đáo của anh Nguyễn Huy Hoàng sống tại Xã Đàn, Hà Nội. Làm nghề chế, độ xe, tiếp xúc với dân chơi xe, anh Hoàng nhận thấy với khoảng cách di chuyển ngắn, mọi người thích sử dụng xe đạp nhưng lại không mua vì không có chỗ để. Nắm bắt nhu cầu, anh nảy ra ý tưởng chế tạo xe đạp điện gấp.

xe-10-4847-1427270909.jpg

Xe đạp điện tự chế với 2 bánh sát nhau và có thể gập đôi.

Các chi tiết trên xe đều là thứ dễ kiếm ở các cửa hàng xe đạp. Nhưng có lẽ để có đủ động lực làm chiếc xe này thì chỉ có thể là lòng đam mê. Anh cho biết: “Vấn đề là thu nhỏ kích thước tối đa mà không ảnh hưởng tới khả năng vận hành”. Trên thế giới, ý tưởng xe gấp không mới. Để nhỏ gọn, hầu hết xe gấp đều sử dụng bánh nhỏ. Vì thế, các thiết kế sử dụng bánh lớn không nhiều.

Điểm khó tiếp theo mà anh gặp phải là hệ thống truyền lực. Việc sử dụng bộ truyền xích truyền thống không phù hợp cho xe gấp. Tham khảo các thiết kế, anh Hoàng nghĩ tới bộ truyền động trực tiếp. Để giữ nguyên tư thế đạp xe, bánh sau được đưa gần về phía trước.

Để nâng cao tính tiện dụng cho, anh gắn thêm động cơ điện vào bánh trước. Nhờ đó xe có cả hai chế độ vận hành: chế độ xe điện hoặc chế độ xe đạp chân. Với khoảng thời gian sạc 8 tiếng, xe có thể chạy được 15 km liên tục. Nếu sử dụng ắc-quy khô trong lượng xe sẽ giảm. Xe được làm trong khoảng một tháng, chi phí vật tư khoảng 6 triệu đồng.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,