Xe bọc thép của quân đội Ukraine đâm chết bé gái 8 tuổi rồi bỏ trốn

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Cảnh sát Ukraine được trao quyền nổ súng bắn chết các đối tượng nổi loạn trong cuộc bạo động tại một thị trấn miền đông Ukraine nhằm phản đối việc một xe bọc thép của quân đội Ukraine đâm chết một bé gái 8 tuổi rồi bỏ trốn.

Theo tờ RT của Nga, căng thẳng đang leo thang tại thị trấn miền đông Konstantinovka sau khi một xe bọc thép của quân đội Ukraine hôm qua 16/3 đi qua nơi này với tốc độ cao sau đó mất kiểm soát và lao vào một đám đông người đi bộ. Chiếc xe đã đâm vào một người phụ nữ cùng một em bé nằm trong xe đẩy và một bé gái 8 tuổi.

Bộ Nội vụ Ukraine tối 16/3 thông báo: “Vụ tai nạn xảy ra tại đường Lomonosov, gần Bệnh viện số 5 của thành phố. Ba người đi bộ bị xe bọc thép cán qua gồm, 1 bé gái 8 tuổi chết tại chỗ, 1 phụ nữ và 1 em bé trong xe đẩy đã được đưa đến bệnh viện”.

Người dân địa phương cho rằng, người lính điều khiển chiếc xe bọc thép của quân chính phủ Ukraine đã uống say vào thời điểm gây tai nạn.

Báo địa phương đưa tin thủ phạm đã trốn khỏi hiện trường sau khi người dân giận dữ ném đá vào các xe an ninh. Một số người dân khác nhanh chóng bao vây trại lính và sau đó, có những tiếng súng bắn cảnh cáo vang lên.

Theo Sputnik, người dân thị trấn Konstantinovka sau đó đã tập trung ở phía trước địa điểm đồn trú của quân lính – một trường học địa phương, và yêu cầu họ đưa những người lính liên quan tới vụ tai nạn ra đầu thú. Đám đông cũng gây ra các đám cháy tại các lối vào khu ký túc xá tại địa điểm đồn trú của quân chính phủ.

Các binh lính gây ra vụ tai nạn được cho là đã bỏ trốn trên một chiếc taxi. Chính quyền địa phương sau đó thông báo những người này đã bị bắt. “Hai binh sỹ gây ra tai nạn đã bị bắt và bàn giao cho các công tố viên quân sự”, ông Vyacheslav Abroskin, người đứng đầu cảnh sát chính phủ tại khu vực Donetsk cho hay.

Người dân gây ra những đám cháy tại lối vào khu ký túc xá của quân lính chính phủ. (Ảnh:
Người dân gây ra những đám cháy tại lối vào khu ký túc xá của quân lính chính phủ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey