Xe ben tông xe máy, “dội” đất lên người nạn nhân

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe ben chở đất bị lật chỏng chơ bên đường, đất trên xe đổ tràn xuống phủ lên người nạn nhân.

Vào khoảng 7h45 ngày 21/3, xe ben chở đất mang BKS 74K- 9681 (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy hướng thị trấn Cam Lộ – TP Đông Hà. Khi xe chạy đến km 10+920, thuộc QL9 (đoạn qua xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ Quảng Trị) đã va chạm với xe máy chạy cùng chiều mang BKS 74H4 – 0571, do chị Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1980, trú tại phường Đông Giang, TP Đông Hà) điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Đất trên xe ben tràn ra ngoài, đè lên người nạn nhân
Đất trên xe ben tràn ra ngoài, đè lên người nạn nhân

Cú va chạm khiến chị Hồng bị tử vong tại chỗ. Tài xế xe ben đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe ben bị lật nghiêng, đất chở trên xe đổ tràn ra mặt đường, phủ đè lên người nạn nhân. Người dân địa phương và các lực lượng chức năng phải gạt đất mới đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.

Chiếc xe cẩu được điều đến để giải phóng xe ben bị lật
Chiếc xe cẩu được điều đến để giải phóng xe ben bị lật

Sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an huyện Cam Lộ đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân. Một chiếc xe cẩu cũng đã được điều đến hiện trường để giải phóng chiếc xe ben bị lật.

Người thân nạn nhân cho biết, chị Hồng thường đi mua hàng ở Cam Lộ về Đông Hà bán. Kinh tế gia đình chị khó khăn, có 6 người con còn nhỏ.

Đăng Đức

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey