Wenger: “Monaco không xứng đáng đi tiếp”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau trận đấu với Monaco, HLV Wenger vẫn nuối tiếc vì bị loại khỏi Champions League. Ông cho rằng đội bóng cũ không xứng đáng giành được vé đi tiếp.

Mặc dù giành chiến thắng với tỷ số 2-0 tại xứ Công quốc nhưng Arsenal vẫn bị loại. Đó là hệ quả của việc họ đã thất bại quá sâu trước Monaco (với tỷ số 1-3) trên sân nhà Emirates trong trận lượt đi.

HLV Wenger tiếc nuối vì bị loại khỏi Champions League
HLV Wenger tiếc nuối vì bị loại khỏi Champions League

Sau trận đấu đêm qua, HLV Wenger đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Ông cho rằng đội bóng cũ không xứng đáng giành được vé đi tiếp. “Giáo sư” nói: “Tôi cho rằng Monaco không xứng đáng giành vé đi tiếp.

Nếu nhìn vào số cú dứt điểm trúng khung gỗ của Monaco trong trận đấu này (không có cú sút trúng nào) thì sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên. Mọi người đang rất đau đớn nhưng chúng tôi đang có thất bại”.

Trong khi đó, trung vệ Per Mertesacker lại có ý kiến ngược lại với ông thày người Pháp. Anh cho rằng Monaco xứng đáng lọt vào vòng tứ kết. Cầu thủ này nói: “Đội bóng tốt hơn đã giành vé đi tiếp.

Monaco xứng đáng với thành quả này bởi họ đã thi đấu quá tốt trong trận lượt đi. Chúng tôi đã cố gắng làm mọi thứ ở lượt về nhưng không thành công. Tôi thực sự nuối tiếc vì đã để thua quá sâu trong trận lượt đi”.

H.Long

Xem thêm :wenger, monaco, champions league, hlv wenger,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey