Walcott sa sút: “Bóng tối” cuối đường hầm

>> sach trung tâm sách y dược

Đánh mất mình

Ở trận derby quan trọng với West Ham, Arsene Wenger đã rất tin tưởng ở khả năng ở Walcott và tưởng thưởng cho anh một suất ra sân chính thức. Nhưng có vẻ như chấn thương đã lấy đi quá nhiều cảm giác chơi bóng của cầu thủ 25 tuổi.

Trong hơn 70 phút có mặt trên sân, Walcott đã bỏ phí ít nhất 3 cơ hội ngon ăn theo những cách khó có thể tệ hại hơn. Việc anh được giữ lại sau hiệp 1 chẳng qua là bởi Arsenal đã kịp có bàn dẫn trước và Wenger cần giữ cho các trụ cột như Cazorla, Welbeck nghỉ ngơi.

Walcott sa sút: “Bóng tối” cuối đường hầm - 1

Walcott (phải) không thể hiện được nhiều tại vòng 29

Không kể đến sự xuất sắc của thủ thành Adrian, sự nhạy bén của Walcott trước khung gỗ đã mất đi quá nhiều. Người ta từng kỳ vọng vào một sự tăng tốc của anh khi ghi được 3 bàn sau quãng thời gian ngồi ngoài vì chấn thương. Nhưng Walcott lại mất hút ngay trong những trận cầu quan trọng sau đó gặp Tottenham hay Monaco.

Mãi chỉ là kép phụ

Phong độ không cao của Walcott rất có thể sẽ khiến anh phải tiếp tục sự nghiệp của mình như là một “siêu dự bị” hạng sang của đội bóng. Wenger sẽ chỉ sử dụng Walcott như là một phương án xoay vòng cầu thủ hoặc khi thế trận bế tắc, cần sự đột biến ở 30 phút cuối.

Dù Chamberlain hiện đang phải nghỉ dưỡng thương nhưng Walcott sẽ rất khó có được một suất trên hàng công của “Pháo thủ”.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey