Vụ xe biển xanh tông 5 học sinh: 4 học sinh đã qua cơn nguy kịch

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Bác sĩ Lương Nhất Việt – Phó trưởng khoa Phẫu thuật nhi và trẻ sơ sinh, Bệnh viện Việt Đức – cho biết, hiện các nạn nhân trong vụ bị xe biển xanh tông đều đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm tới tính mạng.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 13h30 ngày 1/4, trên tuyến tỉnh lộ 320, thuộc khu 8, xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, chiếc xe ô tô BKS 19C – 0829 do lái xe Nguyễn Xuân Hợi điều khiển đã đâm vào một nhóm học sinh của Trường THCS Thanh Hà gồm các em Chu Ngọc Sơn (SN 2000, học sinh lớp 9); Chu Văn Long (SN 2002); Hoàng Quốc Trung (SN 2002); Phan Tiến Đạt (SN 2002) và Đỗ Ngọc Huân (SN 2002), đều là học sinh lớp 7 Trường THCS Thanh Hà.

Sau khi xảy ra tai nạn, những người dân có mặt tại hiện trường đã đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ cấp cứu. Do bị thương nặng nên em Chu Ngọc Sơn đã tử vong tại bệnh viện. Trong ngày 1/4, các nạn nhân bị thương đã được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội cấp cứu.

Chiều 2/4, tại khoa Nhi Bệnh viện Việt Đức, cháu Chu Văn Long (13 tuổi) liên tục kêu đau đớn, quằn quại trên giường bệnh. Cạnh đó, chị Trịnh Thị Liên (34 tuổi), ở xã Thanh Hà, Thanh Ba, Phú Thọ, mẹ của cháu Long, nắm chặt tay con khóc nức nở: “Từ hôm qua đến giờ lúc nào cháu cũng thế, ngoài những lúc hôn mê nằm bất tỉnh thì cháu luôn miệng kêu la đau đớn. Chứng kiến con quằn quại trên giường bệnh, tôi xót xa quá!”.

Long là trường hợp nặng nhất trong số 4 nạn nhân được đưa xuống Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Long bị gãy hai bên xương đùi, gãy xương sườn bên phải và vỡ xương chậu. Hiện cháu vẫn trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh, do sức khỏe yếu nên đang phải cho thở máy.

Phụ huynh học sinh bàng hoàng sau tai nạn bất ngờ của con.

Phụ huynh học sinh bàng hoàng sau tai nạn bất ngờ của con.

Theo chị Liên, gia đình chị đều làm nghề nông. Cách đây hai năm, sau một tai nạn xe máy, chồng chị bị ảnh hưởng não nên không thể giúp được nhiều việc cho gia đình.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey