Vụ ngạt khí ở Big C: Chính quyền không biết sự kiện với 5.000 người tham dự?

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ông Nguyễn Trọng Lượng, Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm cho biết, chính quyền địa bàn không biết thông tin Trung tâm thương mại The Garden tổ chức sự kiện với khoảng 5.000 người tham dự, dẫn đến việc khoảng 20 người bị ngạt khí tại siêu thị Big C.

Chiều 17/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo thông tin về sự việc nhiều người bị ngất xỉu tại Big C The Garden. Ông Nguyễn Trọng Lượng – Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm – cho biết, khoảng 18h30 ngày 14/3, đã xảy ra hiện tượng có một số người trong siêu thị bị chóng mặt, hoa mắt phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198.

Phó Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đang tổng rà soát tầng hầm các tòa nhà trên địa bàn

Phó Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đang tổng rà soát tầng hầm các tòa nhà trên địa bàn

Ngay sau khi sự việc diễn ra, UBND quận Nam Từ Liên đã thành lập tổ điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc. Kết quả bước đầu xác định 20 người bị hoa mắt, chóng mặt ở Big C The Garden là do ngạt khí.

Theo Thượng tá Hà Quang Thái – Phó Công an quận Nam Từ Liêm – chiều ngày 14/3, lượng khách đến The Garden lên tới khoảng 5.000 người (gấp 4 lần ngày thường). Kèm theo đó là lượng ô tô, xe máy để dưới tầng hầm cũng lên đến hàng nghìn chiếc. Số người này tới để dự một sự kiện được tổ chức tại trung tâm thương mại này.

Khi sự kiện kết thúc, hàng ngàn người ra về, vì vậy dẫn đến việc nhiều xe máy dồn về phía cửa ra bãi đỗ xe tầng hầm, gây dồn ứ cục bộ, tạo ra lượng khí thải từ ống xe máy lớn hơn bình thường, từ đó gây ra tình trạng ngạt khí. Trong số các nạn nhân bị ngạt khí có 18 nhân viên của siêu thị Big C The Garden, 2 nhân viên vệ sinh và 3 khách hàng.

Trả lời báo chí, Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Trọng Lượng cho biết, việc quản lý trung tâm thương mại là trách nhiệm của UBND TP Hà Nội, quận không có thẩm quyền.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey