VCK U19 Quốc gia: Á quân SL Nghệ An bị loại

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Với kết quả hòa 1-1 ở lượt trận cuối cùng tại bảng B chiều nay, đương kim Á quân U19 SL Nghệ An bị loại đầy cay đắng trên sân nhà.

Chiều nay (16/3), vòng chung kết U19 QG – Cúp Tôn Hoa Sen 2015 tiếp tục khởi tranh lượt trận cuối của nhóm B. Sau khi để thua U19 Hà Nội T&T ngay trận ra quân, U19 SL Nghệ An vẫn có cửa vào bán kết sau khi chiến thắng 2-1 trước U19 TP.HCM. Ở lượt trận cuối, đội chủ nhà buộc phải đánh bại PVF nếu không phải sớm nói lời chia tay với giải đấu.

Đội chủ nhà nhập cuộc khá tốt và chỉ ngay sau đó 3 phút Trần Tiến Anh (24) dứt điểm mở tỷ số 1-0. Có sự khởi đầu rất thuận lợi, nhưng chủ nhà SL Nghệ An đã không thể tận dụng lợi thế để giành chiến thắng.

Sau bàn thua sớm, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Đang chủ động đẩy cao đội hình dồn ép đối phương và họ đã có bàn gỡ hòa 1-1 bằng pha làm bàn của Lâm Thuận ở phút 44. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Với kết quả hòa 1-1 PVF và SL Nghệ An cùng được 4 điểm. Tuy nhiên, do hơn đội chủ nhà SL Nghệ An về hiệu số, PVF giành vé cuối cùng của nhóm B lọt vào vòng bán kết.

Ở trận đấu cùng giờ trên sân QK4, dù đã giành quyền đi tiếp vào vòng trong nhưng Hà Nội T&T vẫn có chiến thắng 2-0 trước TP.HCM. Với chiến thắng này, Hà Nội T&T có được 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận vòng loại. TP.HCM chưa có điểm nào sau 3 lượt trận.

Ngày mai (17/3), lượt trận thứ cuối nhóm A tiếp tục diễn ra hai cặp đấu Viettel gặp B. Bình Dương và Thừa Thiên Huế gặp Long An.

Tiến Đạt

Xem thêm :bình dương, nghệ an, thừa thiên huế, trận ra quân, U19, 1-1, trận cuối cùng, đội chủ nhà, vòng bán kết, pha làm bàn,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey