UBND TP Hà Nội: Hầu hết nhân dân ủng hộ việc thay thế 6.700 cây xanh

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí UBND thành phố Hà Nội cho biết, trên địa bàn có khoảng 6.700 cây già cỗi, sâu mục, cong nghiêng… cần được thay thế. Trong quá trình thực hiện, Sở Xây dựng đã thông báo và được hầu hết nhân dân tại khu vực thay thế cây đồng thuận, ủng hộ.

Chiều ngày 18/3, UBND thành phố Hà Nội có văn bản gửi báo Dân trí lý giải chi tiết việc thay thế cây xanh trên địa bàn. UBND thành phố Hà Nôi cho biết, thực hiện đề án và chương trình chỉnh trang đô thị, trong thời gian qua, thành phố đã cải tạo, thay thế một số cây xanh trên một số tuyến phố.

Trong quá trình thực hiện, dư luận đã phản ánh nhiều chiều, trong đó bức thư ngỏ của ông Trần Đăng Tuấn gửi Chủ tịch UBND thành phố là một ý kiến được lưu tâm.

UBND TP Hà Nội: Hầu hết nhân dân ủng hộ việc thay thế 6.700 cây xanh

Hàng trăm cây xà cừ trên đường Nguyễn Trãi đã bị chặt hạ hồi cuối năm 2014 để phục vụ công trình đường sắt trên cao (Ảnh Nguyễn Dương)

Về vấn đề trên, ông Nguyễn Thịnh Thành – Chánh Văn phòng UBND thành phố Hà Nội – cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin nêu và kiến nghị qua thư ngỏ của ông Trần Đăng Tuấn đăng trên báo Dân trí, ông Nguyễn Thế Thảo – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội – đã yêu cầu Giám đốc Sở Xây dựng chỉ đạo rà soát việc cải tạo, thay thế một số cây xanh trên địa bàn, đảm bảo theo đúng quy hoạch và yêu cầu quản lý phát triển đô thị.

Làm rõ thêm vấn đề cải tạo, thay thế cây xanh đô thị, ông Nguyễn Thịnh Thành đưa ra thông tin: Hiện trên địa bàn có khoảng 120.000 cây xanh bóng mát được trồng trên gần 3.000km đường đô thị, tỉnh lộ, quốc lộ. Hiện trạng hệ thống cây xanh đa dạng với khoảng 70 loài, trong đó có các cây cổ thụ được trồng từ thời Pháp thuộc và sau ngày giải phóng Thủ đô đã xuất hiện dấu hiệu sâu mục ở thân, gốc, rễ bị thối, dễ đổ gãy trong mùa mưa bão, nhất là cây xà cừ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey