U23 VN: HLV Miura căng thẳng vì “bão” chấn thương

>> sach trung tâm sách y dược

Các học trò của HLV Miura vừa mất khá nhiều sức trong trận hoà với U23 Uzbekistan nhưng sáng 15/3, cả đội đã phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị di chuyển lên TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Tưởng như ông thầy người Nhật Bản sẽ cho các học trò nghỉ ngơi để phục hồi thể lực nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải ra sân tập trong chiều 15/3.

Trong khi HLV Miura cùng các đồng sự vẫn ra sân từ rất sớm để làm công tác chuẩn bị cho buổi tập của U23 Việt Nam (15h30), các học trò của HLV người Nhật Bản bước ra sân tập với trạng thái khá mệt mỏi.

U23 VN: HLV Miura căng thẳng vì "bão" chấn thương - 1

HLV Miura không khỏi lo lắng khi nhiều cầu thủ U23 Việt Nam dính chấn thương trước ngày gút danh sách dự vòng loại U23 châu Á 2016

HLV Miura chào đón sự trở lại của tiền vệ Duy Mạnh và hậu vệ Đức lương sau khi bình phục chấn thương. Chấn thương mà thủ thành Minh Long gặp phải trong trận đấu với U23 Uzbekistan cũng không quá đáng lo ngại và cầu thủ này cũng đã trở lại tập luyện bình thường chiều 15/3.

Tuy nhiên, ngoài những ca chấn thương trước đó như Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Hồng Duy…, HLV Miura tỏ ra khá căng thẳng khi danh sách chấn thương của U23 Việt Nam được nối dài thêm. Theo đó, những Mạnh Hùng, Phước Thọ, Tấn Tài…cũng đã phải ngồi ngoài trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam ở Bình Dương.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey