U23 Việt Nam bị la ó, HLV Miura vẫn hài lòng

>> sach trung tâm sách y dược

Ở trận đấu tập giữa U23 Việt Nam và Đồng Nai trên sân Gò Đậu (Bình Dương) diễn ra chiều 17/3, các học trò của HLV Miura đã gặp không ít khó khăn trước một Đồng Nai đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League 2015.

Thậm chí, theo lời HLV Trần Bình Sự thì ông chỉ sử dụng đội hình dự bị trong phần lớn thời gian trận đấu nhưng vẫn khiến các cầu thủ U23 Việt Nam nhiều phen khổ sở. Nếu các cầu thủ Đồng Nai không chủ động “nương chân”, có lẽ U23 Việt Nam đã nhận nhiều hơn 1 bàn thua. Nhiều thời điểm, các cầu thủ U23 Việt Nam bị hàng ngàn khán giả có mặt trên sân Gò Đậu la ó về lối chơi rời rạc, cá nhân và thiếu gắn kết.

U23 Việt Nam bị la ó, HLV Miura vẫn hài lòng - 1

U23 Việt Nam chỉ có trận hòa 1-1 trước Đồng Nai

Tuy vậy, trả lời truyền thông sau trận đấu, HLV Miura cho biết ông khá hài lòng về những gì các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện trong trận hoà 1-1 trước Đồng Nai: “Hôm nay tôi có thử áp dụng một số chiến thuật phòng ngự mới và các cầu thủ đã làm được những gì tôi yêu cầu. Bởi vậy, tôi khá hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ trong trận hoà này.

Hàng phòng ngự hôm nay vẫn thi đấu khá tốt. Tuy nhiên, với hàng tiền đạo thì tôi phải yêu cầu họ chơi đơn giản, hiệu quả hơn. Với những tân binh, tôi tạm hài lòng với họ.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey