U23 Việt Nam & 10 phút làm thủ lĩnh của Tuấn Anh

>> sach trung tâm sách y dược

Đầu hiệp hai trận đấu tập giữa U23 Việt Nam và CLB Đồng Nai chiều 17/3, hàng ngàn khán giả có mặt trên sân Gò Đậu đã đứng bật dậy và vỗ tay trước sự xuất hiện của tiền vệ Tuấn Anh.

Có thể, trong suốt 45 phút đầu tiên, những sự kỳ vọng ở hàng tiền vệ như Hữu Dũng hay Duy Mạnh chưa có được những tình huống phối hợp ăn ý, chơi bóng sáng tạo nên rất nhiều người mong chờ màn trình diễn của Tuấn Anh, tiền vệ được ví như “Pirlo Việt Nam”.

Càng bất ngờ hơn khi lần đầu tiên ở U23 Việt Nam, Tuấn Anh được HLV Miura tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng thay cho Quế Ngọc Hải đã rời sân sau hiệp một. Dễ dàng nhận thấy, dù từng nhiều lần mang băng đội trưởng khi thi đấu ở U19 Việt Nam hay ở CLB HAGL, nhưng Tuấn Anh không khỏi bỡ ngỡ trong vai trò thủ lĩnh về cả tinh thần lẫn lối chơi ở U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam & 10 phút làm thủ lĩnh của Tuấn Anh - 1

Tuấn Anh mang băng đội trưởng U23 Việt Nam ở trận gặp CLB Đồng Nai – Ảnh: Tuấn Hữu

Và trong khoảng chỉ 10 phút mang băng thủ quân trên tay, tiền vệ gốc Thái Bình đã cảm nhận rõ được những áp lực mình gặp phải, khiến anh không thể có những pha xử lý bóng thanh thoát và những pha mở bóng thông minh cho đồng đội.

Để rồi ngay sau đó, Tuấn Anh đã quyết định nhường chiếc băng đội trưởng lại cho người đá cặp ở trung tâm hàng tiền vệ là Hùng Dũng.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey