Tuyến giữa Barca: Xavi vẫn tối quan trọng

>> sach trung tâm sách y dược

Người cận vệ tin cẩn

Xavi sắp có lần ra sân thứ 750 cho Barca. Ở xứ Catalan, anh thậm chí trở thành một biểu tượng: trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, gắn bó trọn sự nghiệp cùng Barca và luôn mẫu mực cả trong và ngoài sân cỏ.

Mùa này, thoạt đầu, như để giương cao ngọn cờ cách mạng, xây dựng một Barca mới, Enrique đã từng công khai tuyên bố loại Xavi ra khỏi kế hoạch. Nhưng cho đến lúc này, tiền vệ 35 tuổi vẫn giữ được một chân trong đội hình chính.

Tuyến giữa Barca: Xavi vẫn tối quan trọng - 1

Xavi vẫn rất quan trọng với Barca

Xavi đã ra sân từ đầu 14 trận ở La Liga, ghi 1 bàn và đóng góp 5 pha kiến tạo. Những thống kê vẫn cho thấy dường như anh chưa từng đuối sức đi so với các mùa trước.

Đặc biệt, khả năng chuyền bóng của Xavi vẫn không hề mai một. Anh vẫn thực hiện chính xác tới 92,7% những đường chuyền trong 20 trận chơi bóng ở La Liga.

Ở châu Âu, không còn nhiều cầu thủ cùng trang lứa với Xavi có thể ra sân chơi bóng đỉnh cao đều đặn mỗi tuần. Lampard chỉ đóng vai dự bị ở Man City còn Gerrard cũng đang có mùa giải cuối cùng nhiều khó khăn ở Liverpool.

Quân bài dự bị chiến thuật

Ở tuổi 35, Xavi không còn giữ được thể lực đủ để “cày ải” mọi trận đấu. Nhưng Luis Enrique đã có một phương án sử dụng anh thực sự hợp lý. Anh trở thành một nhân tố quan trọng giúp HLV 44 tuổi có thể thực hiện các tua xoay vòng đều đặn.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey