sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Tunisia bắt 9 nghi phạm vụ tấn công khủng bố tại bảo tàng
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Tunisia bắt 9 nghi phạm vụ tấn công khủng bố tại bảo tàng

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí 9 nghi phạm đã bị bắt giữ vì liên quan tới vụ tấn công khủng bố nhằm vào một bảo tàng ở thủ đô Tunis của Tunisia ngày 18/3, làm 23 người chết, trong đó có 20 du khách nước ngoài.

An ninh đã được tăng cường sau vụ tấn công khủng bố tại Tunis (Ảnh: AFP)
An ninh đã được tăng cường sau vụ tấn công khủng bố tại Tunis (Ảnh: AFP)
Phủ Tổng thống Tunisia cho hay 4 người có liên quan trực tiếp tới vụ tấn công và 5 kẻ còn lại “có các mối quan hệ với nhóm 4 người kia”.

Một trong những tay súng tham gia vụ tấn công, được giới chức Tunisia nêu tên là Yassine Laabidi. Tên này được cho là không xa lạ với các nhà chức trách.

Laabidi và đồng phạm Hatem Khachnaoui đã bị các lực lượng an ninh tiêu diệt trong cuộc đối đầu tại bảo tàng.
Trong khi đó, tổ chức phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) đã tuyên bố trong một đoạn băng ghi âm rằng nhóm này đứng sau vụ tấn công.

IS cho hay vụ tấn công được thực hiện bởi “2 hiệp sĩ của vương quốc Hồi giáo” và nêu tên họ là Abu-Zakariya al-Tunisi và Abu-Anas al-Tunisi.

Một tuyên bố ca ngợi vụ tấn công đã được đăng tải trên các tài khoản được biết tới là thân cận với chiến dịch tuyên truyền của IS.

Hiện chưa rõ liệu danh tính của các tay súng có trùng khớp với tên mà IS đưa ra hay không. Các nhóm thánh chiến, trong đó có IS, thường đặt biệt danh cho các tay súng.

Các nghi phạm bị bắt hôm nay không được tiết lộ danh tính và các thông tin chi tiết về sự tham gia của họ trong vụ tấn cũng công chưa được công bố.

Tuy nhiên, BBC đưa tin, một mật vụ của al-Qaeda khẳng định rằng 2 thay súng tham gia vụ tấn công đã dành 2 tháng huấn luyện cùng các phiến quân Hồi giáo tại Derna, phía đông Libya, trước khi trở về nước.

Vụ tấn công tại bảo tàng Bardo, nằm sát tòa nhà quốc hội ở trung tâm thủ đô Tunis của Tunisia, xảy ra vào trưa ngày 18/3 giờ địa phương. Các tay súng đã xông vào bảo tàng, bắn vào các du khách nước ngoài và bắt cóc các du khách làm con tin.

Tổng cộng 20 du khách nước ngoài đã thiệt mạng trong vụ tấn công, trong đó có các công dân Nhật Bản, Colombia, Anh, và các quốc gia châu Âu khác.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'