Từ Tài Hậu: Từ đỉnh cao xuống vực sâu

>> sach trung tâm sách y dược

Cựu phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương TQ, tướng Từ Tài Hậu, 71 tuổi, đã mất vì ung thư, Tân Hoa xã đưa tin đêm qua. Ông này bị điều tra tham nhũng từ năm ngoái.

Xuất thân bình dân lên nhân vật số 2 PLA

Từ Tài Hậu sinh tháng 6/1943 tại Đại Liên, Liêu Ninh, TQ. Ông từng là ủy viên Bộ Cchính trị, phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương TQ, Thượng tướng Chủ nhiệm Tổng cục chính trị PLA.
Tướng TQ Từ Tài Hậu
Tướng TQ Từ Tài Hậu

Từ Tài Hậu được cho là có mối quan hệ thân thiết với Giang Trạch Dân, cựu tổng bí thư đảng Cộng sản TQ.

Từ Tài Hậu xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp dân lao động ở Đại Liên. Bố mẹ ông là công nhân. Từ học ở Học viện Công trình quân sự PLA tại Cáp Nhĩ Tân, chuyên ngành kỹ thuật điện. Ông tốt nghiệp năm 1968 giữa giai đoạn cách mạng văn hóa và bị điều xuống nông thôn lao động trong một năm.

Trong suốt sự nghiệp, Từ nhanh chóng thăng tiến trong PLA cũng như trong đảng cầm quyền. Ông gia nhập quân đội năm 1963 và trở thành đảng viên năm 1971. Một năm sau đó, ông trở thành phó chính ủy quân đội ở tỉnh Cát Lâm. Ông được tiến cử vào Ủy ban quân ủy TQ năm 1999 và trở thành phó chủ tịch ủy ban này năm 2004.

Từ dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Cát Lâm và tỉnh lân cận Liêu Ninh trước khi đảm nhận những vị trí cấp cao trong PLA thập niên 1990.

Năm 2004, Từ Tài Hậu được bầu làm phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương TQ thay thế chỗ của ông Hồ Cẩm Ðào khi ông này trở thành Chủ tịch nước. Ba năm sau đó, ông được bầu vào Bộ Chính trị TQ.

Hổ sa lưới

Chủ tịch TQ Tập Cận Bình bắt đầu chiến dịch chống tham nhũng năm 2012. Năm ngoái, 16 quan chức cấp cao của PLA trong đó có tướng Từ đã bị bắt giữ vì cáo buộc tham nhũng.

Cơ quan điều tra phát hiện Từ Tài Hậu và các thành viên trong gia đình nhận hối lộ để giúp nhiều sĩ quan quân đội thăng quân hàm. Tháng 6/2014, ông bị khai trừ khỏi đảng khi đang trên giường bệnh điều trị ung thư.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey