Từ màn ăn mừng kiểu boxing của Rooney: “Gã Shrek” nhớ nghề

>> sach trung tâm sách y dược

Lực học trung bình, chỉ giỏi đánh đấm

Có ông bố Thomas là một tay đấm quyền Anh nghiệp dư không tồi nên thật dễ hiểu khi Wayne Rooney từ bé cũng tập quyền Anh. Theo môn thể thao này, người chơi đòi hỏi phải có sức vóc, gan lì, không biết sợ hãi là gì. Rooney hội tụ đủ cả.

Rooney tập luyện theo giáo án từ ông Thomas và chơi đấm bốc rất tốt. Với khả năng đánh đấm, Rooney khi tới trường học, đã nhanh chóng nổi danh. Có lần, anh đấm gục một cậu học sinh lớn tuổi hơn bằng đúng một cú ra đòn.

Nhà trường biết chuyện thông báo cho bố mẹ Rooney đồng thời ra kỷ luật với anh. Về nhà, bị mẹ la mắng, cậu nhóc Rooney mặt tỉnh bơ nói: “Con chỉ làm theo những gì bố dạy. Con phải luôn mạnh mẽ, chiến thắng đối thủ chứ không được phép hèn nhát, cam chịu”.

Từ màn ăn mừng kiểu boxing của Rooney: “Gã Shrek” nhớ nghề - 1

Khi còn nhỏ, Rooney là cậu học trò ngỗ ngược, chỉ giỏi đánh đấm

Trong quãng thời gian học cấp 2, Rooney đúng là “siêu quậy”. Ngoài thích đánh đấm, anh còn thường xuyên hô hào các bạn chơi bài ăn tiền, và cũng không hiếm lần cùng bạn bè tập trung sau một quán bar, xách theo chai rượu để làm vài hớp cho ra vẻ người lớn.

Nói về đường học hành của Rooney thì rất chán ngán. Theo hồ sơ còn lưu giữ ở lớp 8B trường De La Salle, Rooney chẳng có môn nào đạt điểm trên trung bình ngoài môn giáo dục thể chất.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey