sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Trung Quốc tiết lộ “thư ăn năn” của các quan chức tham nhũng
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Trung Quốc tiết lộ “thư ăn năn” của các quan chức tham nhũng

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Một tờ báo chính thức của Trung Quốc ngày 18/3 đã tiết lộ các thông tin chi tiết về “những lá thư hối lỗi” mà các quan chức nước này viết sau khi bị điều tra tham nhũng.

Ông Su Rong đã bị điều tra
Ông Su Rong, một trong những quan chức bị điều tra (Ảnh: SCMP)
Viết trên tờ nhật báo của quân đội Trung Quốc, ông Zhang Xuejie, một chính ủy của quân đội, cho hay ông đã đọc thư ăn năn của 23 quan chức bị cáo buộc tham nhũng, trong đó có 2 quan chức cấp cao.

“Gần đây tôi đã đọc “thư ăn năn” của 23 quan chức tham nhũng và chúng thực sự khiến tôi rùng mình”, ông Zhang nói về những lá thư mà các quan chức viết để thú tội với hi vọng được khoan hồng.

“Đường đời của họ cơ bản giống nhau: họ đều có tuổi thơ khó khăn, nỗ lực vươn lên trong thời niên thiếu và thăng tiến ở tuổi trung niên, trước khi rơi vào bi kịch trong những năm sau đó”, ông Zhang cho biết.

Một trong những lá thư mà ông Zhang đã đọc là của ông Su Rong, phó chủ tịch Hội nghị Hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc (CPPCC), người bị điều tra về tội tham nhũng.

Ông Su sinh ra tại một vùng nông thôn nghèo khó, được đào tạo làm kế toán rồi sau đó sa ngã.

“Tôi không tự tu dưỡng, nghĩ một đằng lại làm một nẻo. Cách nhìn của tôi về cuộc sống và các giá trị bị méo mó”, thư của ông Su viết.

Còn ông Bai Enpei, cựu bí thư tỉnh Vân Nam, lại viết trong thư ăn năn rằng quá trình đi xuống của ông diễn ra từ từ.

“Nó bắt đầu từ việc đưa và nhận quà để đổi tiền lấy quyền lực, và đưa và nhận các khoản hối lộ lớn”, ông Zhang trích thư của ông Bai.

Tham nhũng trong quân đội là một chủ đề tương đối nhạy cảm, nhưng nhật báo của quân đội Trung Quốc đã có quan điểm đặc biệt cứng rắn kể từ khi ông Từ Tài Hậu, cựu Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương, bị cáo buộc tham nhũng hồi năm ngoái. Ông này đã qua đời vì bệnh ung thư hồi đầu tuần.

Kể từ khi lên nắm quyền vào cuối năm 2012, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đẩy mạnh chiến dịch chống tham nhũng.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!