Trung Quốc: Mẹ 13 năm nhốt con trong chuồng gà

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một bà mẹ tại thành phố Shaoyang, tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc vừa bị phát hiện đã nhốt con trong chuồng gà cũ nát suốt 13 năm sau khi con bị trầm cảm vì chia tay với bạn gái.

Tang Shuangqiang đã bị nhốt trong chuồng gà nhỏ hẹp suốt 13 năm (Ảnh:
Tang Shuangqiang đã bị nhốt trong chuồng gà nhỏ hẹp suốt 13 năm (Ảnh: Snapper Media)

Theo người mẹ này, bà phải nhốt con trai mình là Tang Shuangqiang, 46 tuổi, sau khi con bị trầm cảm vì chia tay với bạn gái. Một thời gian ngắn sau đó, Tang được chẩn đoán có vấn đề về thần kinh khi cha qua đời.

“Nó bị trầm cảm và hay tỏ ra bạo lực với một người hàng xóm, hơn nữa tôi không đủ tiền để chăm sóc tốt cho nó nên chúng tôi quyết định nhốt nó lại”, bà mẹ của Cheng cho biết.

Mặc dù những người dân địa phương tại lang Yangliu, thành phố Shaoyang có biết đến việc Tang bị nhốt suốt thời gian dài, không ai có động thái gì cho đến khi một người bạn học cũ của người này quyết định họp lớp.

Tang là người duy nhất vắng mặt, nên một số bạn cũ đã quyết định tới nhà thăm và phát hiện ra sự việc.

Một người bạn có tên Guo Hsiung cho biết “chúng tôi đã không gặp cậu ấy 28 năm và muốn tìm hiểu cậu ấy sống ra sao, nhưng thực sự bị sốc khi thấy cậu ấy bị nhốt vào chuồng gà. Cậu ta bị bó buộc trong không gian chỉ chừng 6m vuông, và rõ ràng đã ở đó suốt 13 năm. Mẹ cậu ta nghĩ rằng cậu ấy bị tâm thần phân liệt, nhưng sự thật là đã không ai giúp đỡ cậu ta”.

Trước tình cảnh của bạn, những người này đã chụp ảnh và đăng lên mạng, với hy vọng ai đó có thể giúp đỡ Tang.

Mẹ của Tang, 66 tuổi, thì có vẻ không có ý định thả con ra, bởi bà cho rằng mình không thể ngăn con nếu nó tấn công ai đó.

“Tôi giờ đã quá già và không thể ngăn cản nó nếu nó vẫn nổi nóng, chồng tôi thì không còn.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey