Trung Quốc: Dư luận bức xúc việc tài xế kéo lê cảnh sát đến chết

>> sach trung tâm sách y dược

Một tài xế đã dẫn đến cái chết của một sỹ quan cảnh sát ở trung tâm thành phố Thượng Hải vào thứ Tư vừa qua, gây nhiều phẫn nộ trên các phương tiện truyền thông xã hội trong nước.

Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: CCTV News)
Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: CCTV News)

Theo báo cáo, tài xế Sun, 32 tuổi đã cố gắng rẽ trái sai quy định, buộc cảnh sát Mao, 32 tuổi, xông ra cố gắng chặn Sun lại. Tuy nhiên, ngay khi đèn chuyển xanh, Sun đã rẽ trái và kéo cảnh sát Mao theo chiếc xe.

Cảnh sát Mao lập tức được đưa tới bệnh viện, nhưng anh không qua khỏi do thương tích quá nghiêm trọng.

Trong lời khai với cảnh sát, Sun cho biết cảm thấy rất hối hận với hành động của mình và chưa bao giờ nghĩ rằng hành động này lại gây ra hậu quả nghiêm trọng tới vậy. Sun bị buộc tội cố ý gây thương tích.

Trong khi cảnh sát đang tiến hành điều tra, cộng đồng cư dân mạng trên các phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc đã tỏ ra hết sức bất bình về hành vi của Sun.

“Đây là sự coi thường tính mạng người khác. Hắn ta nên bị kết án tử hình,” một người dùng có tên @juelian trên mạng xã hội Sina Weibo viết.

“Đây hoàn toàn không phải là cố ý gây thương tích, mà rõ ràng là cố ý giết người. Tôi ủng hộ án tử hình,” người dùng @zahetao zhuanyehu viết.

@Biaoge kevin, một người khác thì viết: “Nhiều tài xế chỉ cảm thấy có lỗi khi thảm kịch đã xảy ra. Có phải là do khung hình phạt quá nhẹ khiến họ tiếp tục sai phạm?”

“Lực lượng cảnh sát giao thông nên học cách tự bảo vệ mình trong khi đang làm nhiệm vụ,” @Wuyuedexiaoai viết./.
Theo My Nguyễn (Vietnam+)

http://www.vietnamplus.vn/trung-quoc-du-luan-buc-xuc-viec-tai-xe-keo-le-canh-sat-den-chet/312105.vnp

Xem thêm :sỹ quan, trung quốc, tiến hành điều tra, trung tâm thành phố, cảnh sát giao thông, lực lượng cảnh sát, thượng hải, dư luận bức xúc,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey