Trung Quốc bắt cựu Tư lệnh Quân khu Chiết Giang

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Cựu Tư lệnh Quân khu Chiết Giang, Thiếu tướng Phó Di, đã bị giới chức quân đội bắt giữ để phục vụ điều tra hồi đầu năm nay, truyền thông Trung Quốc ngày 17/3 đưa tin.

Ông Phó Di, cựu Tư lệnh Quân khu Chiết Giang (Ảnh:

Ông Phó Di, cựu Tư lệnh Quân khu Chiết Giang (Ảnh: Caixin)

Theo Caixin, ông Phó Di, 62 tuổi, đã lãnh đạo Quân khu Chiết Giang trước khi nghỉ hưu hồi tháng 11/2013.

Ông Phó Di vào đảng Cộng sản Trung Quốc năm 1971 và bắt đầu sự nghiệp trong quân đội vào năm 1980 ở Nam Kinh, nơi sinh của ông. Vào tháng 10/2009, ông đã được bổ nhiệm làm Tư lệnh Quân khu Chiết Giang.

Không rõ trường hợp của ông Phó Di có liên quan tới vụ việc của ông Quách Chính Cương, Phó chính ủy Quân khu Chiết Giang và cũng là con trai của cựu Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Quách Bá Hùng, hay không.

Ông Quách Chính Cương đã bị điều tra hồi tháng 2 vì tình nghi vi phạm luật pháp liên quan tới một dự án ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, vốn gây ra nhiều cuộc biểu tình phản đối của các nhà đầu tư địa phương.

Những người cho vay đã bắt đầu tập trung trước Sở chỉ huy quân đội Chiết Giang ở Hàng Châu vào năm 2012 để yêu cầu ông Quách trả lại tiền mà họ khẳng định đã đầu tư vào 2 trung tâm mua sắm do người vợ hai của Quách, bà Wu Fangfang, điều hành. Hai trung tâm này được xây dựng trên khu đất thuộc sở hữu của quân đội.

Bà Wu đã giành quyền xây dựng 2 trung tâm mua sắm vào năm 2007 và 2008 và thu hút một số vốn lớn từ các nhà đầu tư bằng việc cam kết với họ về các khoản lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bà Wu đã không thực hiện đúng cam kết, do công việc kinh doanh tại 2 trung tâm gặp khó khăn.

Cả bà Wu và ông Quách đều bị bắt hồi tháng 2 để điều tra, Caixin cho biết.

Một số quan chức cấp cao tại Chiết Giang đã bị phát hiện can thiệp vào việc phát triển đất đai và bất động sản để kiếm lợi, Ji Lin, một quan chức thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc (CCDI), cơ quan chống tham nhũng hàng đầu của Trung Quốc, cho biết hồi tháng 11 năm ngoái sau khi một tổ cống tác được CCDI cử tới để điều tra tại tỉnh Chiết Giang.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey