sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » bóng đá » Trọng tài lạc cầu thủ, trận đấu kết thúc ở 58 giây
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Trọng tài lạc cầu thủ, trận đấu kết thúc ở 58 giây

>> sach trung tâm sách y dược

Đó là trận đấu giữa hai CLB St Austell và Bodmin Town hôm thứ Tư tuần trước. Trước khi trận đấu diễn ra, lượng sương mù dày đặc đã bao kín sân vận động, tuy nhiên ông trọng tài chính Hunnisett vẫn quyết định thổi tiếng còi khai cuộc bởi đây là một trận đấu đầy hứa hẹn giữa hai đội.

Rất nhiều khán giả trên sân cũng chia sẻ rằng, lúc đó họ cũng chỉ biết trận đấu được bắt đầu thông qua tiếng còi của trọng tài chứ không nhìn thấy gì. Trận đấu bắt đầu được khoảng 20 giây, lượng sương mù càng tồi tệ hơn, trọng tài chính bắt đầu nhận được thông báo từ các trọng tài biên rằng họ không thể nhìn rõ các cầu thủ để phát hiện các tình huống trên sân.

Trọng tài lạc cầu thủ, trận đấu kết thúc ở 58 giây - 1

Sương mù dày đặc khiến trọng tài lạc cầu thủ

Và cuối cùng trọng tài chính Hunnisett buộc phải hủy trận đấu ở giây thứ 58 bởi các trọng tài bị “lạc” cầu thủ. Đây là một trong những trận đấu siêu ngắn trong lịch sử bóng đá thế giới.

Hơn 150 khán giả có mặt trên sân sẽ được hoàn lại khoản phí mua vé, trận đấu dự kiến sẽ được tổ chức lại trong tháng Tư tới.

Video trận đấu 58 giây dưới sương mù dày đặc:

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!