Triệu phú bất động sản khoe bộ sưu tập siêu xe

>> sach trung tâm sách y dược

Tài phiệt bất động sản người Mỹ gốc Iran mất gần 10 phút để tự giới thiệu số siêu xe và xe sang thuộc sở hữu. Chiếc đầu tiên được nói đến là Bugatti Veyron với gói thiết bị Linea Vincero của hãng độ Mansory. Thiết kế khí động học và thân xe bằng sợi carbon, bản độ còn có các chi tiết mạ vàng gồm vành xe, chữ V (Vincero) ở lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, gương ngoài, nắp bình xăng, miệng vòi rửa tự động của đèn pha và đường viền mui.

bugatti-veyron-1-2762-1427102789.jpg

Triệu phú bất động sản cùng bộ sưu tập siêu xe đủ màu sắc. Ảnh: Carwheels.

Tuy nhiên, nếu hôm nào không muốn siêu xe độ 1.109 mã lực bị vấy bẩn ngoài đường, Khoshbin sẽ lái chiếc Veyron bản tiêu chuẩn màu xanh-đen, đứng cạnh McLaren P1 màu trắng và Porsche Carrera GT màu vàng. Một siêu xe màu bạc trong garage là Mercedes SLR McLaren 722S bên cạnh một chiếc Mercedes SLR McLaren màu trắng cùng “kẻ lạ” Saleen S7 màu đỏ. 

Trong video, Khoshbin cẩn thận giới thiệu cả nội thất của từng xe, thậm chí nổ máy để khoe tiếng động cơ và ống pô đầy uy lực. 

Ngoài ra, triệu phú này còn có một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Mẫu siêu sang màu trắng này trang bị bộ vành độ hầm hố cùng màu.

>>Xem ảnh bộ sưu tập siêu xe của triệu phú bất động sản

>>Video triệu phú giới thiệu bộ sưu tập siêu xe

Mỹ Anh

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey