sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » ăn » Trang trí tường với 3 cách làm tranh bướm rực rỡ bắt mắt
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Trang trí tường với 3 cách làm tranh bướm rực rỡ bắt mắt

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Chỉ với một dụng cụ cắt hình con bướm và một chút sáng tạo bạn có thể tự làm tranh trang trí tường đẹp và độc đáo đón hè về!

Cách 1:

- Tranh vải canvas màu trắng hình chữ nhật (thay vì mua bạn có thể tự làm khung tranh bằng cách đóng 4 thanh gỗ với nhau thành khung rồi bọc tấm vải trắng lên trên)

- Giấy màu chấm bi: giấy tím, xanh dương, xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ

- Dụng cụ: dụng cụ cắt hình con bướm, keo dán

Cắt giấy màu tím thành hình con bướm. Tương tự, bạn cắt những tấm giấy màu khác thành nhiều con bướm có cùng kích thước. Bạn phết ít keo lên phần thân ở giữa của con bướm và dán lên trên nền tranh.

Tiếp theo, bạn dán những chú bướm khác thành 5 mảng màu liền kề nhau. Khi dán bạn chú ý dán các mảng mau hài hòa cho bức tranh đẹp.

Chỉ với 1 dụng cụ cắt hình con bướm, 1 bức tranh và vài tấm giấy màu, bạn đã có thể sáng tạo thành bức tranh những con bướm sắc màu tung tăng bay lượn nổi bật để trang trí tường nhà mình thêm sinh động!

Trung tâm sách hà nội bán biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 ở đâu?

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,