Toyota Corolla – bán chạy nhất nhưng nhàm nhất

>> sach trung tâm sách y dược

“Gần đây, tôi rút ra một kết luận, rằng thỉnh thoảng, với một số người, trong một vài tình huống, Toyota Corolla là chiếc xe phù hợp nhất để khuyên họ mua”.

Cây viết Doug DeMuro của Thetruthaboutcars phân trần khi nói về quan điểm có phần đi ngược số đông. Với những người đam mê xe cộ, mẫu xe không có nhiều thứ để khám phá thật nhàm chán. Câu hỏi, nếu có khi đề cập tới Corolla, có chăng là “anh có thể lái chiếc sedan đó trong một năm không?”.

Sẽ thực sự khó khăn cho những người muốn có trải nghiệm lái hay công nghệ lại thức dậy mỗi sáng, chui vào Corolla và lái tới công ty, trường học, đi chơi. Họ sẽ khuyên người khác hướng tới những mẫu xe thể thao hơn, hấp dẫn hơn như Mazda3. Trong khi hầu hết giới mê xe đánh giá Mazda3 vượt trội Corolla ở nhiều mặt, thì có một số người, lại nghĩ khác.

Toyota-Corolla-8242-1426673647.jpg

Thực tế, một số người tìm đến Dough để hỏi về một mẫu xe cỡ nhỏ. Khi vị nhà báo còn chưa kịp mở miệng ra nói từ “Mazda3” thì khách hàng đã tuôn một tràng dài những lý do sẽ không bao giờ mua xe của Mazda. Chắc ác cảm lớn lắm! Phải chăng họ từng lái một chiếc Mazda đi xin việc hỏng, xe chết máy giữa đồng không mông quạnh hay bị tai nạn?

Còn tệ hơn thế. Mẹ của vị khách này từng sở hữu chiếc Mazda Capella, nhưng nó luôn hỏng hóc, mất giá, vận hành mất ổn định dẫn tới cái chết của cha anh, chừng đó là đủ để tạo nên nỗi ảm ảnh, sự hà khắc với một thương hiệu.

Không thể giới thiệu Mazda3, chuyên gia tư vấn chuyển sang đề nghị Kia Forte và Hyundai Elantra, hai mẫu xe Hàn thiết kế phong cách, nhiều tùy chọn động cơ và tiện nghi, anh hy vọng đó là ý kiến phù hợp cho vị khách.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey