Toàn quyền Australia: Ấn tượng sâu sắc vì từng là cựu chiến binh Việt Nam

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ngày 17/3/2015, tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, chặng đầu tiên trong chuyến thăm chính thức Australia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hội kiến với Toàn quyền Australia Peter Cosgrove.

Thủ tướng cũng dự tiệc chiêu đãi do Toàn quyền Australia tổ chức và hội kiến với Thống đốc bang New South Wales David Hurley.
Thủ tướng tại một cuộc gặp với đại diện các doanh nghiệp lớn tại Australia.
Thủ tướng tại một cuộc gặp với đại diện các doanh nghiệp lớn tại Australia.

Tại cuộc hội kiến với Toàn quyền Australia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng được thăm lại đất nước Australia và tận mắt chứng kiến những thành tựu của Australia trong công cuộc xây dựng đất nước thịnh vượng và phát triển. Thủ tướng khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam là coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện với Australia, đồng thời hoan nghênh chính sách của Australia tiếp tục tăng cường quan hệ với các nước khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Hai nhà lãnh đạo nhất trí đánh giá quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước đang phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện năm 2009. Quan hệ hai nước trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, thương mại, văn hóa giáo dục đều đang tiến triển hiệu quả.

Toàn quyền Australia Peter Cosgrove đánh giá cao triển vọng tốt đẹp của mối quan hệ Việt Nam – Australia, cho rằng chuyến thăm chính thức Australia lần này của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng diễn ra đúng thời điểm và tin tưởng rằng kết quả sẽ góp phần tạo xung lực mới đưa quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Toàn quyền Peter Cosgrove bày tỏ, cá nhân từng là cựu chiến binh Việt Nam và đã đi du lịch Việt Nam hai lần, ông có ấn tượng sâu sắc về những thành tựu, những đổi thay tích cực, lòng hiếu khách của con người Việt Nam.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey