sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Tình hình địa chính trị đang vào thế nguy hiểm nhất từ Thế chiến II
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Tình hình địa chính trị đang vào thế nguy hiểm nhất từ Thế chiến II

>> sach trung tâm sách y dược

Chủ tịch danh dự Viện Nghiên cứu chính sách Do Thái – nhà tài phiệt Jacob Rothschild mới đây đã cảnh báo về đám mây u ám đang kéo đến bao phủ nền kinh tế toàn cầu, đồng thời mô tả tình hình địa chính trị hiện nay trên thế giới ở vào tình thế nguy hiểm nhất kể từ cuối Thế chiến II.

Nhà tài phiệt Lord Jacob Rothschild
Nhà tài phiệt Lord Jacob Rothschild

Trong một bản Báo cáo chiến lược thường niên của Quỹ Ủy thác đầu tư RIT Capital Partners (RIT), Chủ tịch Jacob Rothschild của tổ chức này và cũng là một thành viên của dòng họ Rothschild đầy quyền lực đã viết: “Chúng ta đang phải đối phó với tình hình địa chính trị hiểm nghèo giống như thời Thế chiến thứ II: sự hỗn loạn và chủ nghĩa cực đoan ở Trung Đông, sự hiếu chiến và bành trướng của Nga, Châu Âu suy yếu và phải gánh chịu một tỷ lệ thất nghiệp cao khủng khiếp với nguyên nhân chính yếu là thất bại trong cải cách cơ cấu tại nhiều quốc gia đã tham gia thành lập nên EU”.

RIT là một quỹ ủy thác đầu tư sở hữu “một danh mục đầu tư đa dạng tại nhiều nước trên thế giới” và đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư kể từ năm 1988.

Theo thông tin trên website của công ty, trong vòng 10 năm qua, RIT đã tăng giá trị tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu và tăng giá cổ phiếu của mình lên hơn gấp đôi.

Mặc dù quỹ RIT của ông Rothschild có thể tự hào về mức giá cổ phiếu cao chưa từng có trong lịch sử của quỹ, không phải mọi thứ đều diễn ra thuận lợi đối với nền kinh tế toàn cầu. Ông Rothschild nhấn mạnh: “Nền kinh tế toàn cầu vào năm 2014 tăng trưởng không đồng đều và không như kỳ vọng sau 6 năm duy trì các chính sách kích thích tiền tệ và lãi suất cực thấp”.

Thêm vào đó, giá trị của tiền giấy đã sụt giảm đáng kể khi các quốc gia cố gắng thúc đẩy tăng trưởng bằng cách hạ giá trị đồng tiền của họ, đặc biệt là đồng Euro và đồng Yên. Vào năm ngoái, hai đồng tiền này đã mất đi 12% giá trị so với đô la Mỹ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,