Tin HOT sáng 20/3: Chốt lịch thi đấu World Cup 2022

>> sach trung tâm sách y dược

Chung kết World Cup 2022 sẽ diễn ra vào 28/12. Mới đây tại Zurich (Thụy Sĩ), FIFA đã công bố lịch thi đấu chung kết World Cup 2022 diễn ra tại nước chủ nhà Qatar. Theo đó, sự kiện trên sẽ diễn ra từ ngày 21/11, đến hết 18/12/2022. Lãnh đạo FIFA cho hay, vòng chung kết World Cup 2022 đã được rút ngắn xuống còn 28 ngày, nhằm dành sức cho các cầu thủ được nghỉ ngơi sớm hơn 1 tuần trước Giáng Sinh.

Ngoài ra, nước chủ nhà Qatar cho biết họ dự tính chi khoảng 200 tỷ USD nhằm xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ World Cup 2022. Đây là một số tiền “khổng lồ” nếu so với 20 tỷ USD mà Nga dự chi cho World Cup 2018.

Lộ diện bến đỗ mới của Falcao. Như đã biết, Falcao đã nhờ người đại diện của tìm bến đỗ mới cho mình ngay trong mùa Hè năm nay. Theo đó, đã có thông tin cho rằng “Mãnh hổ” sẽ tiếp tục ở lại Premier League trong màu áo của Chelsea hoặc Arsenal. Tuy nhiên, tờ Marca cho rằng cựu tiền đạo Monaco đang mong muốn tái hợp với CLB anh từng thành danh, Atletico.

Hiện tại, tiền đạo người Colombia đang hết sức thúc giục phía Monaco nhận lời đề nghị này, cũng như chờ đợi hết hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Tin HOT sáng 20/3: Chốt lịch thi đấu World Cup 2022 - 1

Falcao sẽ quay đầu về bờ Atletico

Messi bất ngờ “sợ” Ronaldo. Hướng tới trận “siêu kinh điển” sẽ diễn ra vào 22/3 tới đây, ngôi sao người Argentina bày tỏ sự quan ngại khi phải đối đầu với Real và Ronaldo.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey