Thua El Clasico chưa phải dấu chấm hết với Real

>> sach trung tâm sách y dược

1 tháng, gió đổi chiều

Mới cách đây 1 tháng thôi, Real vẫn hả hê nhìn về phía sau với 4 điểm nhiều hơn Barca. Bây giờ, hậu El Clasico, “Kền kền trắng” đã xệ đôi cánh và kém “kình địch” xứ Catalunya khoảng cách tương tự. Điều đó đồng nghĩa rằng dù có sửa sai bằng cả thảy 10 chiến thắng còn lại, đội bóng của Ancelotti cũng chưa thể cán đích ở vị trí số 1 nếu Barca cũng toàn thắng.

Hôm Chủ nhật, Real đến Nou Camp bằng quyết tâm cao độ để chơi một trận ra trò nhằm xua đi sự ảm đạm vừa qua, và ít nhất thì cũng không thua Barca. Kết quả, họ chỉ làm được điều đó trong 45 phút đầu tiên. Sau bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Suarez ở phút 56, Real như sớm “đầu hàng”. Những cái bóng áo trắng vật vờ, mất hết nhuệ khí cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Thua El Clasico chưa phải dấu chấm hết với Real - 1

Suarez “bắn hạ” Real

HLV Ancelotti nói thẳng rằng các cầu thủ Real đã thua về tinh thần nhiều hơn. Modric thốt lên: “Đây không phải một đội bóng”. Ronaldo bị giải mã khẩu hình lúc rời sân và “tâm sự” với Benzema: “Chúng ta đã tự bôi nhọ hình ảnh của mình”. Đó là lời ám chỉ dành cho một số đồng đội đã chơi rệu rã, không có quyết tâm vùng lên đảo ngược thế cờ.

Thực tế, Real đã rơi vào trạng thái ì suốt những ngày qua. Ở trận hòa Villarreal (1-1), thua Bilbao (0-1) và thua Schalke (3-4), người ta đã chứng kiến một Real không gắn kết.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey