Thủ quân U23 Malaysia: Công Phượng là ai?

>> sach trung tâm sách y dược

Video buổi tập của U23 Việt Nam:

Sáng nay, toàn đội U23 Malaysia chính thức rời nơi đóng quân thường lệ ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) để di chuyển đến ở cùng khách sạn với các đội ở bảng I vòng loại U23 châu Á 2016 gồm U23 Nhật Bản, U23 Việt Nam và U23 Ma Cao. Trước đó, đội chủ nhà U23 Malaysia đã có buổi tập làm nóng ngay tại sân tập của FAM.

Trước khi di cùng đồng đội di chuyển sang khách sạn Blue Ware đóng quân, đội trưởng Nazirul Naim đã có cuộc trao đổi với chúng tôi về cơ hội đi tiếp của U23 Malaysia ở vòng loại U23 châu Á 2016, cũng như trận “chung kết” với U23 Việt Nam diễn ra ngày 27/3.

Hậu vệ đang thi đấu cho CLB Harimau Muda nhận định bảng I được xem như “bảng tử thần” ở vòng loại U23 châu Á 2016 và gần như chắc chắn U23 Nhật Bản sẽ giành ngôi đầu bảng để lấy một vé đi tiếp: “Thực sự, chúng tôi đã thiếu may mắn khi rơi vào một bảng đấu hết sức khó khăn.

Thủ quân U23 Malaysia: Công Phượng là ai? - 1

Nazirul (bìa phải) trong màu áo U23 Malaysia

Nhật Bản là đội bóng đẳng cấp của châu lục nên tấm vé đầu tiên đi tiếp khó có thể thoát khỏi tay họ được. Theo tôi U23 Malaysia gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tấm vé thứ 2 khi U23 Việt Nam cũng là một đối thủ rất mạnh.

Trận đấu đầu tiên của chúng tôi với U23 Việt Nam được xem như trận chung kết có tính chất quyết định đến việc chúng tôi có thể đi tiếp hay không.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey