Thầy trò HLV Miura làm chủ tịch VFF “ngạc nhiên”

>> sach trung tâm sách y dược

Ngay sau khi trận đấu giữaU23 Việt Nam và U23 Uzbekistan kết thúc với tỉ số hoà 0-0, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã chạy xuống sân để chúc mừng thầy trò HLV Miura. Người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam tỏ ra hết sức ngạc nhiên khi U23 Việt Nam có một trận đấu “hoà trên thế thắng” trước đối thủ đến từ nền bóng đá phát triển, hơn Việt Nam đến 60 bậc trên BXH của FIFA.

“So với trận thắng U23 Indonesia, theo tôi ngày hôm nay U23 Việt Nam đã có một trận đấu tương đối tốt. Chúng ta nên nhớ rằng bóng đá Uzbekistan hiện đang hơn Việt Nam đến 60 bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Ở châu Á, họ cũng đang đứng ở vị trí thứ 6.

Thầy trò HLV Miura làm chủ tịch VFF "ngạc nhiên" - 1

Cả chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng lần HLV Miura đều rất vui khi U23 Việt Nam có trận đấu ấn tượng trước U23 Uzbekistan

Tôi nhớ rằng đội bóng này cũng vừa giành chiến thắng với tỉ số đậm 5-2 trước U23 Thái Lan ở King’s Cup 2015. Nhưng hôm nay U23 Uzbekistan đã không thể đánh bại được U23 Việt Nam. Rõ ràng, U23 Việt Nam đang có sự tiến bộ rất lớn“, ông Lê Hùng Dũng chia sẻ với truyền thông.

Theo chủ tịch VFF, U23 Việt Nam đã có một trận đấu đầy cống hiến và chỉ thiếu một chút may mắn là có thể đánh bại được U23 Uzbekistan. Ông Dũng tỏ ra không thể hài lòng hơn trước những gì Công Phượng và đồng đội thể hiện: “Ngày hôm nay, U23 Việt Nam chơi cống hiến và tốc độ.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey