“Thành phố Hồ Chí Minh – 40 năm xây dựng, phát triển và hội nhập”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ngày 30/4/1975, Sài Gòn giải phóng, đất nước thống nhất. Chiến thắng như huyền thoại ấy thấm bao máu và nước mắt; biết bao hy sinh, cống hiến của lớp lớp người đi trước…

Ngày 17/3, Thành ủy TPHCM đã tổ chức hội thảo khoa học: “Thành phố Hồ Chí Minh – 40 năm xây dựng, phát triển và hội nhập”. Đây là việc làm thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng Sài Gòn, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Giáo sư Vũ Khiêu, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải… cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành Trung ương, địa phương, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, học giả… cùng tham dự hội thảo.

Các đại biểu trao đổi với GS Vũ Khiêu (trái) bên lề hội thảo khoa học
Các đại biểu trao đổi với GS Vũ Khiêu (trái) bên lề hội thảo khoa học

Trong diễn văn khai mạc, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM cho biết, cách nay 40 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” của cả dân tộc, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta mà đỉnh cao là cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 – Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng. Tổ quốc thống nhất, Bắc – Nam sum họp một nhà, cả nước tiến hành xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Cùng với miền Nam, ngày 30/4/1975, Sài Gòn giải phóng. Chiến thắng như huyền thoại ấy thắm bao máu và nước mắt, bao gian khổ, hy sinh của đồng bào, đồng chí, lớp lớp thanh niên thành phố và khắp các tỉnh thành, các vùng căn cứ của Khu ủy, Thành ủy Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định.

“Cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giành độc lập vĩ đại của dân tộc luôn là đề tài phong phú cho nhiều cuộc hội thảo. Nhiều bài học vô giá đã được đúc kết. Vì vậy, hội thảo khoa học: “Thành phố Hồ Chí Minh – 40 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” nhằm đánh giá đúng mức những thành tựu đạt được, những khó khăn, hạn chế, yếu kém để khắc phục, rút ra những kinh nghiệm và tầm nhìn cho sự nghiệp xây dựng, phát triển và hội nhập trong thời kỳ mới”, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm nhấn mạnh.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey