Tấn công bằng dao tại Trung Quốc, 3 người chết

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra ngày 18/3 tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc làm 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương. Người dân xung quanh cho hay đây có thể là một vụ trả thù sau khi các nạn nhân cho vay nặng lãi với mức lãi quá cao.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tấn công. (Ảnh:
Hình ảnh tại hiện trường vụ tấn công. (Ảnh: CNNTV)
Tân Hoa Xã hôm nay đưa tin, tại thôn Vĩnh Định, thị trấn Qủa Hóa, huyện Bình Qủa, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc ngày 18/3 đã xảy ra một vụ tấn công bằng dao, khiến 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương. 2 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện điều trị.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, huyện Bình Quả đã tổ chức lực lượng cảnh sát địa phương tới hiện trường vụ án tiến hành công tác điều tra.
Sina dẫn lời các nhân chứng cho biết thủ phạm gây ra vụ tấn công gồm 3 người đàn ông mang theo các con dao dài và một khẩu súng. Người dân địa phương cho biết các nạn nhân đến từ một gia đình giàu có trong làng, đồng thời sự đoán đây có thể là một vụ trả thù vì cho vay nặng lãi với lãi suất quá cao.
Khi cảnh sát tới hiện trường, một người đàn ông đã cố dùng súng để tự sát nhưng không thành. Người này sau đó đã bị bắt, trong khi 2 kẻ còn lại vẫn đang nằm ngoài vòng pháp luật.
Paper.cn dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết họ đã bắt giữ nhiều nghi phạm nhưng không cung cấp thông tin chi tiết. Hiện vụ việc đang được điều tra.
Thoa Phạm- Hương Giang
Tổng hợp
Xem thêm :quảng tây, trung quốc, 3 người chết, tiến hành công tác, hiện trường vụ án, người đàn ông, người dân địa phương, 3 người thiệt mạng,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey