sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » xe » Sự thờ ơ với dây an toàn của tài xế Việt
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Sự thờ ơ với dây an toàn của tài xế Việt

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

“Click It or Ticket” là tên một chiến dịch do Cục An toàn giao thông Mỹ (NHTSA) phát động hơn 20 năm nay, để tuyên truyền về việc thắt dây an toàn, hướng tới người trẻ Mỹ.

Click It or Ticket (tạm dịch Cài dây hay mất tiền) thể hiện quan điểm rõ ràng, nếu không thắt dây an toàn, sẽ mất tiền nộp phạt. Kết quả của chiến dịch này thành công như mong đợi, khi năm 2002, 10 bang áp dụng tốt nhất tại Mỹ tăng tỷ lệ người trẻ thắt dây an toàn từ 68,5% lên 77,1% chỉ sau 4 tuần. Hiện nay, Quốc hội Mỹ đã chi khoảng 30 triệu USD để quảng cáo chiến dịch trên truyền hình và radio.

Mỹ cũng như các nước phương Tây, có trình độ dân trí cao hơn nhiều so với các nước đang phát triển, tưởng rằng người ta sẽ đủ hiểu về vấn đề an toàn bản thân như thế này, đâu cần phải tuyên truyền! Nhưng không, ở đâu cũng có người nọ người kia, và hiệu quả nhất, vẫn là đánh vào kinh tế.

Quay về Việt Nam, chưa có thống kê nào về việc tài xế và hành khách thắt dây an toàn khi ngồi trên xe. Ngay trẻ em, không được cha mẹ xây dựng thói quen thắt dây an toàn từ nhỏ. Thay vào đó là ôm ấp trong lòng, rất nguy hiểm cho trẻ khi xảy ra va chạm. Vậy lý do vì đâu?

Người ta cảm thấy khó chịu, vướng víu khi phải thắt dây an toàn, làm nhàu chiếc áo mới, không thể nhoài người qua lại trong xe… hay còn lý do nào khác? Dù là lý do nào, thì việc không thắt dây an toàn cũng đang gián tiếp gia tăng rủi ro khi xảy ra va chạm.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'